Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

10 giải pháp chống nhanh xuất tinh chất lượng

Discussion in 'Tin tức Báo chí' started by mickeymouse, Jun 27, 2016.

 1. mickeymouse

  mickeymouse New Member

  10 mẹo vặt chống xuất tinh sớm hiệu quả

  1. phương thức bắt đầu có một nguyên tắc vàng: Benh suat tinh som có lẽ không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai kinh sợ hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các khách hàng không lạc quan với mẹo vặt điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác. điều trị xuất tinh nhanh bằng thuốc thế nào? chất lượng của nó ra sao? Đó là:
  2. chữa trị theo cách thức 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy thế mẹo vặt này chỉ phù hợp với một số người chứ không Hiệu quả với toàn thể mọi người cho nên bạn nên thử xem có phù hợp không.
  3. Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”.
  áp dụng bao cao su sẽ dẫn đến cuộc yêu của bạn được lâu hơn khi không dùng bao cao su. một số mày râu nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”, tuy vậy để ý khi dùng 2 áo mưa thì chức năng bị rách áo mưa cao hơn khi dùng 1 cái.
  bao cao su có lẽ là cứu cánh…
  4. Không tách đối tác ra ngay sau khi xuất tinh vì hiện tại 2 bên trao đổi năng lượng cho nhau, nếu rút dương vật ra ngay thì người nam giới không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ ảnh hưởng đến mạng sống về lâu về dài, hãy đợi khi đương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

  Xem thêm:Xuat tinh som bien phap khac phuc

  5. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. tiến hành 1-2 lần trong ngày.
  Bạn có lẽ tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi đái, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ cửa hậu. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút hằng ngày.
  6. xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có lẽ là những bất hoà trong mối quan hệ. tuy nhiên, nhiều khi đối tác tình dục lãnh cảm lại có ích cho mẹo vặt chữa trị xuất tinh nhanh vì khát khao của bạn không lên quá cao. Người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc co thắt quá độ, tránh rên rỉ to vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của nam giới, rên rỉ to khiên cho quý ông muốn xuất tinh dường như ngay lập tức.
  7. Không cảm giác thất bại hay chán nản nếu xuất tinh sớm. Đây là một thủ phạm. xuất tinh sớm đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn vướng mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi thời kì trơ lỳ của dị ứng giới tính nam qua đi, do thèm muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về tình trạng “hiên ngang” được. cần kíp là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. tuy thế nếu lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần gần nhau như vậy thì tệ cho tính mạng chút nào nhất là những người mày râu đã đứng tuổi ngoài 35 tuổi rồi cần gìn giữ tinh khí.
  Một điều để ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có vai trò tăng lên sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
  8. tăng cường tần số giao hợp để giúp kết thúc tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, khảo khát tăng đồng nghĩa với nhanh xuất tinh dễ xảy ra, nhưng giao ban quá độ cũng không có lợi nhé bạn. Vậy làm thế nào để phát hiện tần số phù hợp. Rất đơn giản nó dựa vào mạng sống và tinh thần của bạn sau đó. Nếu mạng sống của bạn không bị mệt mỏi và tâm lý vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể đuối sức và tinh thần uể oải thì rất có lẽ bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của bạn
  9. sử dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn thay đổi tư thế thì “cậu bé” được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự cảnh giới vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút. đổi khác lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại ích lợi cho việc điều trị.
  10. Bạn có từng nghe tới “công nghệ dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu bé” trước khi người nam có dấu hiệu xuất tinh. giải pháp này có thể không thích hợp với một vài phái mạnh bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
  Việc áp dụng thời gian, món ăn, địa điểm và công nghệ bổ ích cho bạn là điều khẩn thiết.
   

Share This Page