Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

10 phương thức chống xuất tinh sớm chất lượng

Discussion in 'Tin tức Báo chí' started by mickeymouse, Jun 27, 2016.

 1. mickeymouse

  mickeymouse New Member

  1. giải pháp lần đầu tiên có một nguyên tắc vàng: Bệnh xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không kinh ngạc khi các khách hàng không vui vẻ với phương án điều trị đơn độc mà muốn biết thêm nhiều phương án khác. điều trị xuất tinh nhanh bằng thuốc thế nào? chất lượng của nó ra sao? Đó là:
  2. điều trị theo phương thức 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này dẫn đến bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy thế phương pháp này chỉ thích hợp với một vài người chứ không chất lượng với hoàn toàn mọi người cho nên bạn nên thử xem có thích hợp không.
  3. Giảm bớt kích thích tới “cậu bé”.
  dùng “áo mưa” sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn khi không dùng “áo mưa”. một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”, tuy nhiên để ý khi dùng 2 áo mưa thì vai trò bị rách áo mưa cao hơn khi dùng 1 cái.
  “áo mưa” có lẽ là cứu cánh…
  4. Không tách tình nhân ra ngay sau khi xuất tinh vì lúc này 2 bên trao đổi năng lượng cho nhau, nếu rút dương vật ra ngay thì người nam giới không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ tác động đến tính mệnh về lâu về dài, hãy đợi khi đương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác ma sát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

  5. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. tiến hành 1-2 lần trong ngày.
  Bạn có lẽ tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu tiện, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút hàng ngày.
  6. xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có lẽ là những bất hoà trong mối liên quan. tuy nhiên, nhiều khi người tình lãnh cảm lại bổ ích cho phương thức chữa trị nhanh xuất tinh vì thèm muốn của bạn không lên quá cao. Người chị em nên tránh những động tác uốn éo hoặc co thắt quá nhiều, tránh rên rỉ to vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý của mày râu, rên rỉ to khiên cho đàn ông muốn xuất tinh dường như ngay lập tức.
  7. Không cảm giác thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. xuất tinh nhanh đồng nghĩa với khảo khát của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn vướng mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và chưa hiểu làm thế nào? Hãy đề nghị nhân tình tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của mẫn cảm giới tính nam qua đi, do khảo khát cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về tình hình “hiên ngang” được. tiên quyết là bạn có chuẩn bị cho lần 2 hay không. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. tuy nhiên nếu lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần gần nhau như vậy thì xấu cho sức khỏe chút nào nhất là những người đàn ông đã đứng tuổi ngoài 35 tuổi rồi cần giữ tinh khí.
  Một điều cảnh giác là việc dành thời gian sau khi ân ái có vai trò tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
  8. tăng trưởng tần suất quan hệ “chăn gối” để giúp kết thúc tình trạng xuất tinh nhanh. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, thèm muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra, nhưng giao ban quá nhiều cũng không có lợi nhé bạn. Vậy làm thế nào để nhận thấy mức độ hợp lý. Rất giản đơn nó căn cứ sức khỏe và tâm sinh lý của bạn sau đó. Nếu sức khỏe của bạn không bị mệt nhọc và tâm lý vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm giác cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì rất có thể bạn đã quan hệ quá độ so với mức cho phép của bạn
  9. dùng những tư thế khác nhau thay đổi khác vị trí giữa hai người. đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn cải biến tư thế thì “cậu bé” được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự cảnh giác vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm phấn khích đi một chút. cải biến lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có lẽ mang lại tác dụng cho việc điều trị.
  10. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt dương vật trước khi người nam có hiện tượng xuất tinh. cách thức này có lẽ không hợp lý với một vài mày râu bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
  Việc Sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và công nghệ có ích cho bạn là điều khẩn thiết.
   

Share This Page