Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

6 món ăn trở nên độc hại khi chưa chín

Discussion in 'Ẩm thực - Ăn uống' started by montheomua, Apr 21, 2016.

 1. montheomua

  montheomua New Member

  Máy đầm cóc hay còn gọi là máy đầm đất là loại máy được sử dụng để làm phẳng hoặc nén vật liệu dưới dạng bột, hạt hoặc cấp phối nhằm tăng khả năng chịu nén cũng như tăng độ lèn chặt của vật liệu. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc thông tin và đánh giá về chất lượng, kết cấu dòng máy đầm cóc sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng – Mikasa Nhật Bản.

  Máy đầm cóc Mikasa Nhật Bản


  Máy đầm cóc Mikasa sử dụng động cơ xăng, nó làm việc theo nguyên lý xoay truyền lực của nhiên liệu đốt trong thành chuyển động tịnh tiến lên xuống thông qua cấu trúc bánh răng cuốn. Lúc này, nó sẽ truyền rung động tới mặt đế của máy đầm nhờ một ống trụ đàn hồi. Mikasa có khả năng cung cấp một lực tác động mạnh, được sử dụng chủ yếu cho các công việc làm rãnh, trong các khu vực hạn chế, đắp cũng như sửa chữa công trình…

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Mikasa là dòng máy đầm cóc được sử dụng nhiều do tính ổn định và hiệu quả mà nó mang lại. Trong đó MT55 và MT75 là 2 model được sử dụng nhiều nhất. Mikasa chạy xăng nên có tính linh hoạt cao, tuy nhiên khi sử dụng loại động cơ này, cần lưu ý về kỹ thuật vận hành cũng như bảo dưỡng sản phẩm.

  Ngoài thương hiệu Mikasa Nhật Bản, quý khách có thể tham khảo thêm các dòng đầm cóc giá rẻ đến từ Trung Quốc như HCR và HCD. Tuy chất lượng máy chưa thực sự tốt, nhưng đây cũng là một lựa chọn đáng để người sử dụng tham khảo khi có ý định mua máy đầm cóc.
   
 2. montheomua

  montheomua New Member

  e bị nhầm tiêu đề, mod sửa lại dùm e vs: "6 món ăn trở nên độc hại khi chưa chín"
   
 3. Administrator

  Administrator Administrator Staff Member Administrator

  May chứ mình tính clear rồi :D
   

Share This Page