Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bạn có biết cách thức khắc phục Những lỗi sau phía trên Galaxy j7

Discussion in 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' started by myn271, Nov 18, 2016.

 1. myn271

  myn271 Member

  Samsung Galaxy J7 Prime có trục trặc gì hay không? Luôn luôn là boăn khoăn mà những người dùng băn khoăn lúc sử dụng các smartphone công nghệ. Vậy đó là những lỗi thường gặp nào? Mời các bạn theo chi tiết bên trong bài bên dưới đây.
  [​IMG]
  Lỗi sập nguồn
  Đây là tác hại điện thoại sử dụng như thường vậy nhưng máy tự động tắt nguồn hay tự khởi động lại . Tuy vậy bạn đừng quá lo âu tại vì sự cố này tương đối dễ sửa. Nguyên nhân gây ra có khả năng bởi vì bạn để smartphone tại nơi thường xuyên bị va chạm hay lực va chạm mạnh làm cho máy bị lệch pin. Để khắc phục bạn tháo nắp viên pin, test pin đã khớp với mạch.
  Wifi bị lỗi không thể nào kết nối được
  Các bạn có thể khắc phục nhanh trục trặc này theo cách sau: ngắt kết nối Mạng ở trên Router cùng smartphone > Quên mạng Wifi kết nối bị lỗi. Và Restart lại Samsung j7 Prime. Bật Router lên rồi tiến hành kết nối Wifi với mobile.
  Hiện tượng đơ thiết bị lúc dùng các ứng dụng hay là máy bị treo khi tự khởi động
  Nguyên do của trục trặc này bởi vì bạn cài đặt ứng dụng không tương thích với điện thoại hay chạy khá nhiều ứng dụng ngầm hoặc là ứng dụng khác cùng một lúc.
  Các bạn có thể sửa chữa bằng phương pháp Restart thiết bị cùng với kiểm tra những ứng dụng tạo nên lỗi.
  Tuy vậy nếu vẫn chẳng giải quyết được vấn đề cùng với các bước chỉnh sửa ở trên các bạn nên hồi phục cài đặt gốc. Lưu ý trước khi thực hiện thao tác này các bạn cần thiết sao lưu tất cả dữ liệu để mọi dữ liệu trên thiết bị không bị mất đi cùng với có thể khôi phục lại.
  Smartphone samsung galaxy j7 hao pin rất nhanh
  Tồn tại nhiều lý do dẫn tới hiện tượng này như là máy chạy quá nhiều phần mềm ngốn pin,thẻ nhớ quá đầy… Bạn có thể kiểm tra coi ứng dụng nào ngốn nhiều pin nhất như thế này: Cài đặt > Pin > Khả năng tiêu thụ pin > Chi tiết nhằm kiểm tra coi ứng dụng nào gây ra hao pin nhiều nhất.
  Để yên né tránh hoàn cảnh thiết bị bị hao hụt cục pin nhanh chóng, bạn có khả năng dùng chế độ tiết kiệm pin được mặc định phía trên điện thoại hay download cũng như cài đặt các ứng dụng giúp giảm bớt pin, vô hiệu đi Mạng hay Bluetooth lúc không sử dụng…
  Trục trặc chẳng mở được nguồn
  [​IMG]
  Thiết bị bỗng nhiên tắt nguồn tuy vậy khi thực hiện thao tác bật nguồn thiết bị vẫn không lên được. Các bạn nên kiểm tra thử coi có phải bởi vì điện thoại đã cạn kiệt nguồn năng lượng viên pin hay không, bạn sạc pin smartphone trong 1 khoảng thời gian và tiếp tục tác vụ bật nguồn.
  Hoặc các bạn tháo viên pin cùng với thẻ nhớ điện thoại rồi lắp lại kèm theo tiến hành khởi động. Nhưng, những cách thức đó vẫn không khắc phục được bạn chỉ còn biện pháp duy nhất là bắt đầu hồi phục cài đặt gốc.
  Một vài sự cố khách quan từ phía những người dùng thì các bạn cần tham khảo hình thức bảo dưỡng, thay màn hình j7 2016 giá bao nhiêu chứ không thể khắc phục giống như những cách thức phía trên được.
   

Share This Page