Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Biện Pháp Sửa iPhone 5 SE Trắng màn hình Tây Ninh

Discussion in 'iPhone' started by huydung031, Apr 1, 2016.

 1. huydung031

  huydung031 New Member


  Biện Pháp Sửa iPhone 5 SE Trắng màn hình Tây Ninh

  các lỗi màn hình lcd iPhone 6 Plus ngày nay diển ra ngày càng rất nhiều và vấn đề màn hình hiển thị iPhone 6 Plus bị trắng xoá cũng nằm trong 1 số hiện tượng hư hỏng phổ biến rộng.Khi gặp phải trường hợp giống như vậy bạn sẽ không biết cần làm cho ra làm sao và khắc phục như thế nào cho mẫu điện thoại của mình. Cùng tìm hiểu cách khác phục vấn đề màn hình lcd iPhone 6 Plus bị trắng màn hình cảm ứng chuyển qua page sau đây.

  Khi trên màn hình hiển thị chỉ hiện một màu trắng mà không có bất kì biểu tượng phần mềm nào được hiện lên và thi thoảng bạn sẽ thấy ra đời những đường sọc xám chạy dọc màn hình, nghĩa là smartphone của bạn đã được hư hỏng trắng màn hình hiển thị. Bất kì người mua iPhone Khi bắt gặp sự cố này sẽ siêu lo lắng bởi bạn không thể cảm ứng hay truy cập vào màn hình cảm ứng phần mềm được.

  [​IMG]

  Điểm Nhận Biết Thường Gặp Khi Bạn Sử Mắc Phải Hư Hỏng Trắng Màn Hình Lcd:

  có thể do sự xung đột từ các Tweak, do người dùng tuỳ chỉnh từ Cydia.

  Hệ điều hành iOS cũng có thể là Lý do đưa tới hư hỏng này.

  những sọc trắng trên màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus ra đời càng ngày càng với số lượng lớn củng có khả năng là do Socket

  đa số nguyên nhân dẫn đến trục trặc này quả là do máy bị chấn động, rơi thấm nước làm màn hình hiển thị bị hư.

  [​IMG]

  GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC MÀN HÌNH IPHONE 6 PLUS BỊ TRẮNG XOÁ

  Vì chẳng thể truy cập được vào màn hình Springboard và được lắp đặt máy cho nên bạn sẽ buộc phải thực hiện mọi giải pháp để xử lý ngay vấn đề này:

  > Bước đầu hãy thử Reboot lại iPhone của bạn thông qua nhấn giữ Home + Power cho đến khi màn tắt đi và không ngừng giữ nút Home để restart máy. sau thời gian được trang bị Phương pháp này thắng lợi bạn hãy gỡ bỏ các tweak mà bạn cái đặt trước đây

  > Khi đã thực hiện thao tác trên Tuy vậy màn hình cảm ứng của điện thoại iPhone 6 Plus vẫn trắng thì bạn hãy tiếp tục kết nối điện thoại với itunes trên máy tính và thực hiện restore lại điện thoại. nếu như smartphone bạn đang bị xung khắc các phần mềm với nhau thì việc chạy lại hệ điều hành chắc hẳn sẽ được giải quyết triệt để

  > so với tình huống bị lỏng Socket, người mua có khả năng tự vệ sinh hoặc đem lại trung tâm để ráp lại Socket cho chắc hẳn.

  > các giải pháp xử lý trên vẫn ko nâng cao tình hình sự cố thì bạn vì thế cân nhắc thay mới màn hình hiển thị iPhone 6 Plus mới. Hãy lựa chọn những cửa hàng bảo trì sửa chữa iPad, iPhone hoặc cửa hàng uy tín để được thay màn hình cảm ứng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

  Nguồn: huydungmobile.vn/khac-phuc-hien-tuong-man-hinh-iphone-4-bong-nhien-bi-toi-den

  CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile

  Bán và ship hàng ship tận chỗ ở Đa số các thành phố trên toàn quốc: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
   

Share This Page