Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Các tin đồn hiện nay về p.khám Thế Giới lừa gạt là sai sự thật

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by haithai01, Sep 21, 2016.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Theo những bác sĩ, tin đồn phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân là sai sự việc. Lý do chủ yếu tạo ra chuyện này là bởi vì, có một số Phòng Khám trên địa bàn TPHCM đã cố tình làm sai và tạo ra các tin tồn thất thiệt. Tin đồn không được kiểm chứng và làm cho người bệnh có cái nhìn tiêu cực về Phòng Khám, tạo ảnh hưởng xấu đến uy tín của p.khám đ.khoa Thế Giới.

  Sau lúc thực hiện các kiểm tra nghiêm ngặt. các chuyên gia đã khẳng định, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tuân thủ tất cả nội dung của Bộ y tế ban hành.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh những tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của bệnh nhân.
  [​IMG]
  Lời khuyên của những chuyên gia

  Việc có quá nhiều Phòng Khám xuất hiện tại khu vực HCM, làm cho những phòng khác khác nhau lợi dụng uy tín, tên tuổi của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính bản thân, hủy hoại hình ảnh Phòng Khám tốt uy tín hàng đầu của p.khám đ.khoa Thế Giới. Vì thế, người bệnh và bạn đọc cần hết sức sáng suốt lúc đọc thông tin cũng như là lựa chọn cơ sở y tế để kiểm tra, chữa trị sức khỏe.

  Tình trạng giấu bệnh tại nam giới nguyên nhân lớn nhất có thể kể tới là tâm lý xấu hổ và vấn đề thể diện. Đối với hầu hết nam giới, thật mất mặt khi phải tới những bệnh viện nam khoa để tìm hiểu tình trạng bệnh của mình cho những chuyên gia. Thực chất, đối với bệnh lý thì vấn đề này chẳng có tác dụng gì mà ngược lại, nó có tác động rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của nam giới. Căn bệnh là hiện tượng do vô số nguyên nhân gây ra nên không thể xác định bản lĩnh của đàn ông qua tình trạng bệnh.

  Một nguyên nhân nữa mà khiến nam giới hay giấu bệnh, đó là lo sợ cản trở đến chất lượng công việc hàng ngày. Nhiều nam giới thường hiểu sai rằng việc tới các bệnh viện thăm khám nam khoa để kiểm tra chữa bệnh thì mất rất nhiều thời gian chữa trị. Đây thực chất là một nhận định không chính xác. Vì đối với mỗi bệnh lý khác nhau sẽ có phương pháp và thời gian điều trị khác nhau. Việc phát hiện và điều trị bệnh càng sớm sẽ càng có lợi cho chất lượng đời sống sau này.


  Với cố gắng của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi khẳng định, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như các phản hồi tốt của bạn sẽ tạo động lực cho phòng khám nỗ lực nhiều hơn.
   

Share This Page