Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cách để bạn trưng dụng điều hòa trong ô tô an toàn

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by Nguyen Ha, Nov 9, 2016.

 1. Nguyen Ha

  Nguyen Ha Member

  Điều hòa là thiết bị không thể thiếu dành cho ô tô nhất là trong mùa hè, dù vậy không phải ai cũng biết cách để trưng dụng đúng cách điều hòa chắc chắn cho sức khỏe tốt nhất.Dưới đây chuyên mục mua bán ô tô máy xây dựng của quảng cáo 360 sẽ chia sẻ vài lưu ý trong việc an toàn sức khỏe với điều hòa ô tô.
  [​IMG]
  Cách để bạn sử dụng điều hòa trong ô tô đảm bảo sức khỏe

  3 điều quan trọng bạn cần lưu tâm để ý khi phát sinh trong quá trình trưng dụng điều hòa - phụ kiện ô tô
  + Thiếu oxy
  Nguyên tắc để làm lạnh không khí bên trong ô tô là hạn chế cho không khí đối lưu bên ngoài truyền vào vị trí làm lạnh, nhưng nếu bạn đi xe đường dài thời gian lên tới vài tiếng mà trong xe số lượng người khá chật, lượng oxy bị thiếu mà khí co2 quá nhiều sẽ gây ra tình trạng buồn nôn, chóng mặt, và say xe. Do vậy thi thoảng hãy mở cửa sổ một lúc để không khí vào.
  + Vấn đề nhiễm khuần hô hấp
  Tại sao vậy ? do trong xe không được thoáng khí cộng thêm thói quen người đi xe hay kèm theo đồ ăn thức uống, cộng hưởng đủ các loại mùi nếu thời gian dài không vệ sinh sẽ dẫn đến ô nhiễm không khí gây viêm đường hô hấp.
  + Điều hòa điều chỉnh nhiệt độ phù hợp
  Dù thời tiết có nóng nực đến đâu, các chuyên gia khuyên chúng ta không nên để nhiệt độ cao hơn ở ngoài 6 hoặc 7 độ, việc thay đổi nhiệt độ đột ngột là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề tim mạch và đột khụy.
  Hi vọng những tin tức trên sẽ cho bạn thêm kiến thức bổ ích chăm sóc sức khỏe hàng ngày trên ô tô.
   

Share This Page