Vì sao tôi bị banned? Click để xem
  1. cachtranhthai.com
    anhadat.com.vn
    thethao24.org
    forum.seoinw.com
    diendancongngheso.com
    seo107.com

Cách làm bánh bao nhân củ cải thơm ngon

Discussion in 'Ẩm thực - Ăn uống' started by Ducht, Apr 27, 2016.

  1. Ducht

    Ducht Member

    Cải trắng vào mùa đông rất mềm và ngọt. Sự ngọt ngào này kết hợp với vị đậm đà của thịt sẽ tạo nên một món ăn có hương vị vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, chiếc bánh bao nhỏ xinh này sẽ không cần phải dùng đến dầu mỡ để chiên rán mà vẫn vô cùng ngon và hấp dẫn. Hãy cùng pizza gia re thực hiện món bánh bao nhân củ cải này nhé!


    Nguyên liệu:


    - ½ của cải trắng


    - 100g thịt lợn xay


    - 20g hành lá


    - 10g gừng


    - 20ml rượu nấu ăn


    - 20ml nước tương


    - 5g tiêu trắng


    - 10g bột ngô


    - 1 quả trứng gà


    - Muối


    - Nguyên liệu làm vỏ: 300g bột mỳ đa dụng, 3g men khô, nước ấm


    Cách chế biến:


    Bước 1:


    Trộn lẫn bột đa dụng, men khô và nước. Nhào lặn cho đến khi bột mịn. Đợi cho đến khi bột nở gấp đôi là có thể mang ra sử dụng.


    Bước 2:


    - Gọt vỏ và băm nhỏ củ cải trắng. Bóp ra 2/3 lượng nước từ chỗ cải này.


    - Thái hành lá và băm gừng


    Bước 3:


    - Trong một tô lớn, cho vào đó thịt lợn xay, củ cải trắng, hành lá, gừng, hạt tiêu trắng, nước tương, rượu nấu ăn, trứng, bột ngô và muối rồi trộn đều.


    - Chia bột thành từng miếng nhỏ. Sử dụng thanh lăn để lăn bột thành tấm mỏng.


    - Thêm nhân củ cải và thịt vào chính giữa rồi gói lại sao cho đẹp mắt.


    Bước 4:


    - Để chảo nóng trên ngọn lửa vừa. Công đoạn này không cần phải có dầu ăn. Rán đều bánh bao nhân củ cải đến khi vàng đều hai mặt là có thể thưởng thức được rồi.


    Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!
     

Share This Page