Vì sao tôi bị banned? Click để xem
  1. cachtranhthai.com
    anhadat.com.vn
    thethao24.org
    forum.seoinw.com
    diendancongngheso.com
    seo107.com

Cách làm bánh từ rau củ tốt cho sức khỏe

Discussion in 'Ẩm thực - Ăn uống' started by Ducht, Apr 23, 2016.

  1. Ducht

    Ducht Member

    Bánh nướng hẳn là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn lại đang lo ngại đến vấn đề: Ăn nhiều sẽ bị tăng cân? Các bé ăn nhiều không tốt cho răng miệng? Đừng lo lắng vì pizza gia re sẽ giới thiệu với các bạn công thức làm món bánh chỉ từ các nguyên liệu rau củ quả thông thường như cà rốt, khoai tây và cả… súp lơ nữa. Nhanh chân cùng vào bếp và thực hiện nhé!

    Nguyên liệu:

    -200g súp lơ ( xanh hay trắng đều được )

    - ½ củ cà rốt

    - 1 củ khoai tây

    - 1 nhánh hành lá

    - 2 quả trứng gà

    - 30g vụn bánh mỳ

    - Muối, hạt tiêu

    - Sữa chua để chấm kèm

    Các bước làm:

    Bước 1:

    - Chỉnh nhiệt độ lò nướng ở 200 độ C

    -Cà rốt và súp lơ rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ.

    - Khoai tây gọt vỏ và nạo thành các sợi mỏng, ngâm trong nước 5 phút để khoai tây không bị chuyển màu trog quá trình chế biến. Sau đó, vớt ra ngoài để ráo nước rồi bóp cho bớt nước trong khoai ra ngoài.

    - Hành lá cắt khúc nhỏ

    Bước 2:

    Cho tất cả các nguyên liệu đã được sơ chế, bao gồm: Súp lơ, khoai tây, cà rốt, vụn bánh mỳ, trứng rồi trộn đều. Nêm nếm muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Nhào hỗn hợp bột này đều.

    Bước 3:

    -Quét một lớp dầu olive lên trên khay nướng.

    - Nặn bánh thành các miếng dẹt rồi đặt vào khay.

    - Nướng bánh trong lò khoảng 10 phút. Lật mặt bánh và nướng thêm 5 phút hoặc tới khi bánh có màu vàng nâu.

    Chúc các bạn thực hiện thành công!
     

Share This Page