Vì sao tôi bị banned? Click để xem
  1. cachtranhthai.com
    anhadat.com.vn
    thethao24.org
    forum.seoinw.com
    diendancongngheso.com
    seo107.com

Cách làm kem bạc hà socola cho ngày hè không còn nóng

Discussion in 'Ẩm thực - Ăn uống' started by Ducht, May 23, 2016.

  1. Ducht

    Ducht Member

    Mùa hè là thời điểm mà bất cứ ai cũng thích được thưởng thức món kem mát lạnh, món kem bạc hà sô cô la sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua, vị kem mát lạnh thơm mùi bạc hà sảng khoái thêm sô cô la ngọt ngào sẽ khiến bạn nghiền ngay từ miếng đầu thưởng thức. Nếu chị em nội trợ chưa biết cách làm kem bạc hà sô cô la ngay tại nhà để chiêu đãi cả gia đình thì theo dõi những hướng dẫn của pizza khuyen mai nhé!

    Nguyên liệu:

    - lòng đỏ trứng
    - 30g đường
    - 200g sữa
    - 3 muỗng canh xi rô bạc hà
    - 100g kem tươi whipping cream
    - 40g sô cô la đen
    - 40g hạt điều (hoặc quả óc chó, hạnh nhân hay loại khác tùy ý) xắt nhỏ

    Các bước thực hiện:

    Bước 1:


    Trước khi bắt đầu làm, bạn cho hộp đựng kem vào ngăn đông tủ lạnh ít nhất 3 giờ để giúp kem mau đông (nếu làm bằng máy làm kem thì bạn cho âu đựng kem vào), sau đó mới tiến hành làm kem nhé.

    Đầu tiên bập trứng ra bát, đánh tan cùng với đường cát trắng cho đến khi hỗn hợp ngả màu vàng nhạt.

    Bước 2:

    - Đổ sữa vào nồi, đun sôi cho đến khi thấy bọt sủi lăn tăn ở xung quanh mép thì từ từ đổ vào hỗn hợp trứng, vừa đổ vừa đánh cho tan. Các bạn lưu ý là đun sữa trên lửa nhỏ thôi nhé.
    - Đổ tất cả hỗn hợp ở bước 2 vào nồi, đun sôi trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy nhẹ tay và liên tục để hỗn hợp không bị bén nồi và trứng không bị chí, cho đến khi bạn thấy hơi nặng tay, hỗn hợp trứng sữa hơi đặc lại thì tắt bếp. Chờ cho hỗn hợp nguội bớt đến nhiệt độ phòng thì đổ xi rô bạc hà vào khuấy đều.

    Bước 3:

    Đổ kem tươi whipping ra thố trộn, đánh cho bông nhẹ thì đổ hỗn hợp trứng, sữa vào trộn đều.

    Đến đây, nếu có máy làm kem thì bạn để kem trong ngăn mát tủ lạnh chừng 3 giờ cho hỗn hợp thật lạnh rồi làm theo hướng dẫn của máy, sau đó cho kem lên ngăn mát tủ lạnh 3 – 4 giờ cho kem đông.

    Còn nếu không có máy, bạn cho hỗn hợp kem vừa làm lên ngăn đá. Sau 1 tiếng thì bỏ ra, dùng nĩa đảo cho tới, thêm hạt điều và sô cô la xắt nhỏ vào trộn lẫn. Sau đó dàn đều mặt kem, đậy kín rồi bỏ vào ngăn đông trở lại, cứ 1 tiếng lại lấy ra đảo tơi. Sau khoảng 4-5 lần, kem đạt độ mềm xốp cần thiết, không còn dăm đá nữa là được.

    Lúc này bạn chỉ cần dùng muôi tròn múc kem ra ly, trang trí thêm nhánh lá bạc hà và thưởng thức thôi nào.
     
  2. vangvg02

    vangvg02 Member

    An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc [/b] màu đỏ. Sản phẩm chuyên để sử dụng để cấp cứu nhanh chóng cho những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, người bị đột quỵ, hôn mê bất tỉnh. Sản phẩm được phân phối bởi " Khỏe đẹp tự nhiên - khoedeptn.com "



    [​IMG]

    Giá bán 2.400.000 vnđ/ hộp 1 viên
    Công năng: Thanh tâm, khai khiếu, khu phong, bổ hư. Chủ trị các chứng: Phong không giải được, nói năng ngọng ngịu tinh thần hoảng hốt, lo lắng hay quên, đầu váng mắt mờ, phiền uất trong ngực ít ngủ hồi hộp, vui giận bất thường.

    điều trị tai biến

    Website : khoedeptn.com
    Hotline : 090.4422.739 - 0983.986.913
    Đ/c : Tổ 28, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

    $Link$​
     

Share This Page