Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cách thay màn hình điện thoại iphone 6S Plus chất lượng tại quận 12

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by nhozharass, Feb 20, 2017.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Người dùng iOS đặc biệt yêu thích hai vận dụng Facetime và iMessage trên iPhone của mình nhưng nếu máy bạn bị dính iCloud thì cần phải mở khóa iCloud trước khi dùng iMessage. Với hai vận dụng sử dụng kết nối dữ liệu này, người dùng có thể nhắn tin gọi điện video call miễn phí tổn tới người dùng iDevices khác không giới hạn. Facetime là tính năng video call miễn chi phí thực hành duyệt y kết nối dữ liệu mạng Wifi hoặc 3G của iPhone. Facetime có không ít những lỗi, và trong đó lỗi không kích hoạt được là không phải hi hữu.

  Lỗi này xuất hiện với triệu chứng thường thấy là khi bạn vào mục Settings/ Facetime chọn On lên nhưng máy hiện dòng chữ là “Waiting for Activation” và hiện mãi như vậy.Tuy nhiên với các thiết bị cũ, thay mat kinh iphone lỗi kích hoạt Facetime trên iPhone 4S vẫn thường xảy ra. nguyên nhân và cách khắc phcuj ra sao chúng ta cùng phê duyệt nhé.

  Facetime chờ kích hoạt mãi không được trên iPhone 4S

  Một số nguyên do cơ bản sau có thể khiến Facetime không kích hoạt được trên iPhone 6:

  [​IMG]

  + Từ nhà mạng và cài đặt trong máy: cài đặt chưa chuẩn ở đâu đó, hoặc mạng quá yếu và bạn không có kết nối dữ liệu wifi và 3G đủ mạnh và ổn định

  + Từ thiết bị của bạn, các máy giả, hàng dựng có thể không kích hoạt được Facetime bởi tính năng này chỉ dành cho các iOS. tuy nhiên các máy phiên bản khóa mạng, máy đã được unlock nhưng chưa “ đến nơi đến chốn” thường gặp phải nhiều lỗi trong đó có lỗi về Facetime.

  1. Lỗi do mạng và từ nhà mạng

  + trước nhất cần giúp cho máy có kết nối dữ liệu thật tốt, và bật Facetime lên. Máy hiện lên lệnh chờ Activation thì tiến hành tắt đi chờ và bật lại, phát động lại máy sau đó.

  + ĐỊnh dạng lại tiếng nói cho máy: Settings/ General/ Language& region. Tạo đây chọn vùng là Việt Nam nhé

  Chọn ngôn ngữ và vùng là Việt Nam cho iPhone 4S bạn nhé

  + đánh giá lại thời gian trong phần cài đặt, cài đúng múi giờ là Việt Nam và cài lại đúng giờ theo thời gian thực.

  + Sử dụng kết nối dữ liệu nhanh khỏe và ổn định.

  Những bước trên nhằm khắc phục khi có nguyên do từ mạng do không tương thích với múi giờ, cài đặt trong máy. thỉnh thoảng bạn phải chờ để máy cập nhật khá lâu đấy. Đừng thay đổi số trung tâm tin nhắn hay gì cả bời với Facetime không tương tác đến trọng điểm tin nhắn như iMessages bạn nhé.

  [​IMG]  2. Lỗi do máy.

  hiện giờ trên thị trường các máy hàng giả, hàng dựng không ít. Mua hàng bạn phải kiểm tra cẩn thận và việc test bằng thử kích hoạt Facetime cũng là một cách để kiểm tra. Với các máy hàng giả không dùng iOS thì dễ nhận ra hơn nhiều. Hệ điều hành thường thấy là Android hoặc rưa rứa Android nhưng với giao diện rưa rứa iOS. Những máy này không có hoặc chẳng thể dùng được Facetime. Với các máy hàng dựng, tính năng này hầu như không thể khởi động lên được và không dùng được. Bạn cần cẩn thận khi mua cho mình một chiếc iPhone 6 plus để tránh mau nhầm hàng rởm nhé.

  Anh chị may mắn hơn nếu sử dụng các máy bản lock, bản khóa mạng chưa được unlock đến nơi đến chốn có thể mang ra cửa hàng uy tín để nhờ sửa lỗi. Các máy khóa mạng thường gặp lỗi wifi, facetime, iMessages,sóng chấp chới không ổn định… Nhưng nếu được sửa lỗi đúng cách thì máy hoạt động như thường nhật.

  Lỗi kích hoạt Facetime trên iPhone 4S có một số nguyên do như trên, thay man hinh ipad mini hãy tĩnh tâm tìm ra lỗi và khắc phục.Đồng thời hãy là người tiêu dùng thông thái, nhờ sự trợ giúp của người am tường để có thể sở hữu những chiếc iPhone tốt và nếu có lỗi cũng có thể sửa được chóng vánh
   

Share This Page