Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cách thay màn hình điện thoại samsung galaxy s4 edge nhanh chóng tại quận 8

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by nhozharass, Mar 6, 2017.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Do mở quá nhiều áp dụng cùng một lúc và nhiều ứng dụng ngầm đồng thời cũng đang chạy sẽ khiến cho điện thoại không thể xử lý được hết và khiến cho màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng.
  - Màn hình bị va chạm , va đập vào vật cứng nhọn hoặc bị rơi xuống nước.
  - Màn hình bị xúc tiếp với nhiệt độ cao ( ví dụ như bếp ga , lò vi sóng,...).
  - bây giờ nhiều người dùng điện thoại cảm ứng thường dán màn hình. Sau một thời kì sử dụng thì miếng dán này có thể hỏng và chẳng thể liên kết được với màn hình khiến cho máy hoạt động không được thường ngày.
  - Do bạn cài đặt phần mềm hoặc nâng cấp firmware.
  - Điện thoại quá cũ nên chip xử lý và phần cứng bị hỏng khiến màn hình bị liệt cảm ứng.

  Cách khắc phục

  - đánh giá miếng dán màn hình để chắc rằng nó không bị hỏng.
  - Kiểm tra lại bộ sạc và các phụ kiện đi kèm xem có chính hãng không ( đặc biệt là đối với iPhone).
  - Làm sạch bộ nhớ và xóa những app , tài liệu cũ không cần thiết nữa
  - Tắt các vận dụng không cần sử dụng : wifi, 3g, bản đồ, gps,....
  - Tắt nguồn và khởi động lại rồi Kiểm tra màn hình nếu màn hình thay màn hình samsung chính hãng vẫn bị liệt thì bạn nên mang ra cửa hàng tu bổ điện thoại .

  [​IMG]  có thể tham khảo thêm top 3 phần mềm đổi đuôi cho Android sẽ là giải pháp mà bạn nên tìm đến. Trở lại với việc đưa thông báo chạy nhạc quay trở lại màn hình chính, bạn hãy thực hành theo các bước sau.
  Hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Galaxy S6, S6 EDGE, S5, A7, A8
  Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn truy tìm cập vào Cài đặt - Settings chọn Âm thanh và thông tin - Sound & Notification

  Khi nghe nhạc hay xem video trên điện thoại, sẽ có một đôi định dạng âm thanh mà thiết bị chẳng thể hỗ trợ hoặc thiếu trình phát nhạc hoặc trình mặc định không làm việc thì hiện tượng chẳng thể phát nhạc trên thiết bị là điều hiển nhiên. Bên cạnh trình phát nhạc mặc định người dùng cũng có thể tải và cài đặt thêm những trình phụ khác đồng thời cũng có thể chuyển đổi định dạng thích hợp để thiết bị có thể đọc được,
  Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn Khi thiết bị khóa - When device is locked
  Bước 3: Lúc này, bạn chọn Hiển thị toàn bộ thông tin - Show all notification content hoặc Ẩn các nội dung thay màn hình samsung galaxy s4 nhạy cảm - Hide sensitive notification content. rút cuộc bạn nhấn Xong - Done để hoàn thành.

  [​IMG]
  Sau đó, thông tin chạy nhạc sẽ xuất hiện ở màn hình khóa như bình thường. bên cạnh đó, với Android 5.0 Lollipop, thanh thông báo này sẽ nhỏ hơn so với các phiên bản trước.
  Như vậy, chỉ với 3 bước khôn cùng đơn giản là bạn đã có thể hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Samsung Galaxy S6, S6 EDGE, S5, A7, A8. Nếu bạn là bồ âm nhạc, ngoài việc thưởng thức những ca khúc mà mình yêu thích, hãy khám phá thêm top 3 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên Android để có được những giờ phút tiêu khiển bên bằng hữu và người nhà.
   

Share This Page