Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cảm ứng ip6 / 6 Plus sự cố của người dùng Việt

Discussion in 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' started by myn271, Nov 11, 2016.

 1. myn271

  myn271 Member

  mobile cong vênh khiến cho 2 con chip điều khiển cảm ứng (Touch IC) bong ra khỏi bảng bo mạch, gây ra hiện tượng chức năng cảm ứng chập chờn hoặc liệt chức năng cảm ứng. Trên iFixit, 2 con chip này ở trên ip 6 / Smartphone iphone 6 plus không được hàn neo chắc trên bo mạch như là bên trên các phiên bản ip khác vậy nên dễ bỗng nhiên bong ra khi smartphone bị cong trong quá trình sử dụng.
  [​IMG]
  Từ phản ánh iFixit, một số trung tâm bão dưỡng uỷ quyền của Táo khuyết ở Việt Nam như là FPT Service, Future World hoặc là iService cũng như là cửa hàng bảo trì ip bên ngoài khác để tìm hiểu liên quan tới căn bệnh chức năng cảm ứng phía trên smartphone ip 6 cùng với 6plus với người sử dụng Đất nước ta. Tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền, những người quản lý hỗ trợ kĩ thuật tại đây cho biết sự cố này có một số người sử dụng bị song chẳng nhiều.
  Với người sử dụng smartphone ip6 cùng với Iphone 6 plus mắc trục trặc này còn thời gian bảo trì sẽ được đổi sản phẩm mới trong vòng Hai đến Ba tuần) chứ chẳng thay linh phụ kiện bởi vì đấy là lỗi có liên quan tới bo mạch. Những điểm bảo trì ủy quyền ở Nước ta chỉ hỗ trợ thay thế vài linh phụ kiện thay thế đơn giản như loa ngoài, loa ở trong, phím Home... Những tình huống không được bảo trì thì đều được hỗ trợ mang ra cửa hiệu bên ngoài sửa chữa.
  Tuy vậy nhưng, lúc liên hệ với những cửa hàng bảo dưỡng iPhone bên ngoài thì tình cảnh lại khác hẳn. Nhiều cửa hàng cho biết những sự cố smartphone ip6 và 6plus họ nhận sửa chữa gần đây chủ yếu là trục trặc màn hình máy bởi vì chết tính năng cảm ứng hoặc là tự nhiên sọc nháy ở trên mép bên trên màn hình.
  Với trục trặc như thế, thời gian trước anh nhận bảo trì cùng với giá cả hơn 1 m vnd thì bây giờ giao động từ phía 600 Đến 800.000 đồng. Phương pháp sửa chữa với những lỗi này chính là sử dụng khò nhiệt đóng lại chip IC tính năng cảm ứng vô bo mạch bằng keo. Tuy vậy, anh Nam chia sẻ là cách sửa chữa như thế chỉ là phương thức tạm thời để bán hoặc là sử dụng tạm tại vì vật liệu keo gắn IC tính năng cảm ứng đến từ các cửa hiệu thường chẳng tốt như là hãng, nên các máy chỉ sử dụng được Hai đến Nửa năm đấy là bị lại, có máy chỉ 1 tuần bị lại.
  Nhiều cửa hàng khác cũng báo giá tầm 900.000 đồng tới 1 m vnd cùng với việc bảo trì IC tính năng cảm ứng. Thời gian thay thế thường thực hiện phía trong ngày và bão dưỡng 1-3 tháng.
  [​IMG]
  Nếu như cần thiết các bạn có khả năng tới Viettopcare kiểm tra, sửa chữa IC hay là màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu đều sẽ được tư vấn test.
   

Share This Page