Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Camera báo động QF004 cảm biến hồng ngoại

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 4, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Muốn giám sát an toàn cho nhà cửa của bạn, chống mất đồ cho tòa nhà làm việc và theo dõi vấn đề của người giúp việc trong gia đình… quý khách chỉ việc chọn mua chiếc camera ip QF004. Nó là chiếc cam với đầy đủ công dụng tiên tiến đảm bảo để người sử dụng quan sát được tốt nhất toàn bộ sự kiện đang xảy ra trước chiếc camera này.

  [​IMG]

  Bằng chiếc camera giám sát QF004, người dùng có quyền quan sát live đầy đủ mọi thứ đang xảy ra trên màn hình máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại ở một nơi khác có trang bị mạng internet. Thực sự tiện lợi! Một trong các điểm nổi bật là QF004 đáp ứng cấu hình được với 8 thiết bị báo động khác nhau, trường hợp xảy ra vấn đề camera sẽ báo động và gửi dữ liệu ngay vào máy tính bảng của người dùng.

  Camera ip wifi QF004 sử dụng đường cáp internet qua kết nối mạng LAN hoặc sóng wifi qua anten wifi tích hợp trên camera để lưu thông thông tin. Vì lý do đó chúng ta không phải sử dụng vô số các loại đầu và cũng không cần đi dây cable không hề đơn giản thì với camera ip này chỉ cần gắn chắc camera ở vị trí phù hợp, cấp nguồn điện là bạn đã dùng được toàn bộ chế độ của model camera ip wifi này.

  Các camera chống trộm QF004 có hỗ trợ mắt hồng ngoại cho phép bạn quan sát được rõ mọi thứ bất kể trong trời đêm hay tại phòng tối với chiều dài lên tới 10 mét. Ngoài ra mẫu cam này còn có hỗ trợ cả mic, loa trên camera hỗ trợ người dùng nói chuyện hai chiều cũng như lưu trữ được cả tiếng nói trong video. Bạn có thể lưu giữ video trên một đầu ghi nào đó như máy tính để bàn hoặc lưu giữ bằng thẻ SD gắn trong camera quan sát này.

  Bởi chip xử lý của Hisilicon, len cảm ứng 3.6mm thì camera giám sát QF004 đem tới những video, hình ảnh chân thật ở định dạng HD 720p. Do đó mà người dùng có thể yên tâm là sẽ nhìn được rõ ràng toàn bộ các video được ghi lại từ chiếc camera này. Chi tiết về chiếc camera này này tại đường dẫn sau http://tech360.vn/ip-camera-bao-dong-chong-trom-qf004-hd-wifi-p478.html
   

Share This Page