Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Camera hành động SJCAM nên trang bị những phụ kiện quan trọng nào?

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 13, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Với một model camera thể thao đa năng SJCAM sẽ cho phép phượt thủ quay chụp lại hết mọi khoảng khắc tuyệt vời trong chuyến du lịch của các bạn. Thế nhưng để mở được tối đa những chế độ của nó người dùng cần biết tới các phụ kiện kèm theo. Bình thường mỗi camera SJCAM đều hỗ trợ sẵn một số phụ kiện trong hộp, mặc dù vậy sẽ có những phụ kiện phụ khác mà phượt thủ cần tìm hiểu như:

  [​IMG]

  Phao dành cho SJCAM: các bạn đi biển cũng như đi tham quan các vùng sông nước thì có vấn đề là không may tuột tay rơi chiếc camera thể thao SJCAM của bạn xuống dưới nước. Và nếu phải vùng nước sâu thì có lẽ là chúng ta sẽ phải quên đi mãi mãi với model của mình. Tuy nhiên với phao nổi chúng ta tuyệt đối an tâm bởi phụ kiện này sẽ giữ cho chiếc SJCAM của chúng ta không bị chìm.

  Dây đeo vai, đeo ngực, đeo đầu: Đây là phụ kiện SJCAM sử dụng bằng cách đeo lên người, vào đầu và thêm đế cài để cố định chiếc camera hành động SJCAM lên ngực, trên vai và lên đầu của bạn. Với sản phẩm này các bạn sẽ rất nhàn tay khi đi du lịch mà vẫn quay phim được vô vàn các không gian đẹp, những kỷ niệm thú vị trong cả cuộc khám phá.

  Hộp đựng cho SJCAM: Chống va đập cho chiếc camera thể thao SJCAM và đem theo những phụ kiện khác khi đi thám hiểm thật tiện lợi với một vali dành riêng cho SJCAM. Đây là chiếc vali bao bọc bởi chất liệu bền đẹp, ở trong có đệm mút bảo đảm an toàn cho SJCAM và có vẻ ngoài nhỏ gọn hỗ trợ người dùng để trong túi đồ thuận tiện.

  Kính bơi lặn cho SJCAM: Sản phẩm là phụ kiện lý tưởng để cho những người dùng thường xuyên đi bơi lặn vào thời điểm này. Dân phượt có thể yên tâm vừa lặn vừa quay được những khung cảnh trên biển, trong làn nước thật dễ dàng.

  Pin và dock sạc cho SJCAM: Mua thêm dock sạc và pin cho chiếc camera hành trình SJCAM của bạn để phòng trường hợp lỡ pin hết khi quay hay khi không có nơi cắm sạc luôn được. 100% các model SJ4000, SJ5000 và M10 đểu thích hợp chung một mẫu pin, chỉ riêng SJCAM M20 có pin riêng biệt, thế nên mọi người sẽ phải lưu ý.

  Không chỉ thế còn rất nhiều các phụ kiện SJCAM khác mà mọi người có thể xem thêm ở link sau: http://tech360.vn/phu-kien-action-cam
   

Share This Page