Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Camera thể thao thiết kế độc đáo SJCAM M20

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 8, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  SJCAM M20 là dòng camera du lịch có dáng dấp hướng tới các người dùng là các bạn trẻ những người thích đi phượt, khám phá với mức giá không quá lớn.

  Camera thể thao SJCAM M20 có bề ngoài khá độc đáo và vô cùng sáng tạo với bảy lựa chọn màu vỏ cho người dùng, đặc biệt là vẻ bề ngoài siêu nhỏ chỉ 2,98x5,4x4 cm và độ nặng nhỏ chỉ 54 gam.

  Gọn nhẹ, khối lượng nhẹ, hỗ trợ chụp ảnh 4K, ghi hình bất chấp ngoại cảnh và công dụng chống thấm nước cực bền là những ưu điểm của model action cam SJCAM M20.

  [​IMG]

  Xét tới phần cứng kỹ thuật, model m20 dùng chip hình ảnh Novatek 96.660, len của Sony IMX206CQC 16MP, hỗ trợ quay video chuẩn 4K/24fps, chụp ảnh độ phân giải tới 4.608x3.456 pixel, ống kính góc rộng 166 độ, hỗ trợ cảm biến Gyro để đảm bảo các hình ảnh "chuyển động” chắc chắn được thể hiện với sự sắc nét nhất và chân thực nhất. Model này còn được trang bị công nghệ quay phim WDR, đáp ứng cho nhu cầu chụp hình hay ghi hình trong những không gian có sự chênh lệnh cao về mức độ sáng.

  Trang bị bộ phụ kiện đi cùng sản phẩm này, phượt thủ có thể dùng để gắn SJCAM M20 vào cánh tay, nón bảo hiểm, trên đầu cũng như ghi đông xe đạp, hoặc kể cả có thể bỏ túi đem theo bên mình để ghi giữ toàn bộ những khoảnh khắc khi chơi thể thao, đi phượt, hoặc thực hiện các chuyến thám hiểm.

  Hơn nữa SJCAM M20 bao gồm một vỏ chống va đập có chức năng chống thấm nước ở độ sâu đến 30m, do dó giúp người dùng tự do ghi lại các tấm ảnh khi đi biển, ở vùng sông nước và khi chẳng may gặp những cơn mưa bất chợt.

  Model camera hành động M20 của SJCAM cũng hỗ trợ vô vàn tính năng quay phim, có thể sử dụng, chụp ảnh và chia sẻ video, hình ảnh, quan sát dữ liệu từ xa khi kết nối không dây wifi tới smartphone sử dụng Android hay iOS cực nhanh chóng.

  Xem thêm http://tech360.vn/camera-the-thao-sjcam-m20-p501.html
   

Share This Page