Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Chọn cơ sở XKLĐ nhật bản uy tín tại Yên Bái

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by huydung088, Jul 21, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  Vậy Thì Giữa Đài Loan Và Japan Nên Chọn Nơi Nào Đi Lao Động Ngoài Nước

  + Tùy vào Mỗi người sẽ có những định đoạt riêng của bản thân và có những hướng đi dài lâu cho tương lai. Làm tại Đài loan thì phí thấp, dễ đi Tuy nhiên điều kiện làm việc sẽ không được tốt như Nhật Bản. ngược lại, tại Nhật lương tháng sẽ cao, các chính sách thiết đãi tốt nhưng chi phí và điều cần phải có trúng tuyển sẽ chặt chẽ hơn.
  + Tóm lại, mặc dù bạn chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản thì hãy đắn đo thật kỹ cùng lúc tìm hiểu thật rõ các bàn về hãng sản xuất môi giới xem họ có làm ăn chân chính, uy tín không? Để tránh bị lừa đảo tiền mất, tật mang.

  Có rất nhiều bạn đã gởi vào hòm thư của Zenco hỏi về việc cần giải đáp nên đi lao động nước ngoài Đài Loan hay Japan? Để có khả năng giúp tất cả những người lao động trước kia mong muốn, ý thích đi lao động ngoài nước thì tập đoàn zenco xin chia sẽ nhưng ưu điểm yếu của 2 thị trường lao động này.
  [​IMG]
  Số Đông Chọn Lựa Đi Lao Động Ngoài Nước Đài Loan Với Những Ưu Điểm Sau:

  - thời gian được đi lao động khá nhanh chỉ trong vòng 3 4 tháng là có khả năng đi lao động
  - mức chi phí đi xuaasu khẩu lao động tại nơi giao dịch này khá rẻ đối với những nơi giao dịch như Japan, hàn quốc... xuất khẩu lao động sang nhật bản
  - có khả năng back đi làm lên tới cao nhất là 12 năm
  - không quá khó trúng tuyển bởi những hãng sản xuất, tập đoàn đài loan đòi hỏi không quá cao.

  bù lại ngày nay thị trường lao động này đã bảo hòa, nhiều hãng sản xuất môi giới không uy tín vẻ ra 1 ngày tới xinh đẹp với những mức lương cao chót vót nhưng trên thực tế thì 100% ngược lại và phải làm việc trong môi trường độc hại. Nhiều tập đoàn vẫn bắt lao động đi làm quá nhiều, không quá lớn bảo hiểm...

  Bên cạnh đó hàng tháng người lao động còn phải đóng những khoản tiền hết sức vô lý cho các trung tâm môi giới VN cũng như môi giới Đài Loan, đây được coi là những khoản "tiền nợ" mà người làm việc không bao giờ vay.

  Nơi Giao Dịch Japan

  + Qúa trình tuyển chọn người làm việc khắt khe đối với đài loan thì điểm mạnh chắc rằng khác hẳn. Tại nhật lương cho người lao động nhận được sẽ cao hơn phía đài loan, trừ hết những mức phí sinh hoạt thì nó đem lại khoản tiền khá lớn đối với những người làm việc phổ biến. Những nhà sản xuất, doanh nghiệp nhật khi tiếp nhận intern sinh tại việt nam đều sắp xếp chỗ ăn ngủ, và chính sách bảo hiểm đầy đủ.
  + Nhật Bản là thị trường lao động lớn thứ 2 của việt nam ngày nay, số lượng lao động Việt sang Nhật đi làm tăng mạnh trong thời lượng kệ cận đây.
  + hạn thời gian hợp đồng nhiều nhất là 3 năm , khi về nước sẽ không có quay về Nhật làm việc lần 2.
  + So sánh với đài loan thì tiêu chi và điều cần phải có để đi nhật khá khắt khe. Để đi được sang nhật đòi hỏi bạn phải đi qua quá trình học ngôn ngữ, tốn tầm 7 tháng mới có khả năng xuất ngoại được.

  Thị Trường Đài Loan

  Đài loan là nơi giao dịch lao động ngoài nước tối đa của VN ngày nay, năm 2015 toàn quốc có 67.000 lao động đi làm việc tại Đài Loan chiếm 60% tổng số lao động đi đi làm tại ngoại quốc.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-nhat-ban-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Share This Page