Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Chú ý khi lựa chọn camera an ninh phù hợp yêu cầu người dùng

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 9, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp hệ thống camera báo động mà chưa biết chọn sao cho đúng. Hy vọng những điểm cần lưu ý ở bài hướng dẫn này sẽ trợ giúp quý khách lựa chọn được một hệ thống an ninh đảm bảo và phù hợp mục đích.

  [​IMG]

  Trước hết, gia đình bạn cần có hệ thống quan sát chỉ dùng đến 1 camera hay bạn sẽ phải có một hệ thống gồm nhiều camera? Mọi người có muốn trông thấy rõ nét mặt người, sắc nét hàng hóa hay cảnh vật trên màn hình? Liệu có cần phải lắp camera ở trong nhà hay ngoài trời? Bạn cần có hệ thống camera giám sát có dây hay không dây? Chọn loại camera analog hay camera ip? Sếp bạn chi ra được khoảng bao nhiêu ngân sách? Tùy vào nhu cầu, vị trí lắp camera và quan trọng nhất là mức kinh tế mà trường của bạn mà từ đó chọn được những camera hợp lý.

  Nếu đã xác định hệ thống an ninh của mình sẽ cần bao nhiêu camera, thì việc rất quan trọng mà mọi người bắt buộc phải thực hiện là xác nhận điểm đặt camera để dùng những camera đúng tiêu chuẩn. Các bạn cần những camera để quay ngoài trời hay chỉ cần chọn loại thường gắn trong nhà.

  Camera giám sát an ninh kiểu analog thường chuyển dữ liệu với mã hóa tương tự (analog) tới đầu giải mã DVR. Khác biệt hoàn toàn IP camera sẽ lưu hình ảnh mã hóa số thông qua mạng internet hay mạng LAN. Những xí nghiệp thường bao gồm sẵn mạng IP cục bộ, bởi thế việc đầu tư hệ thống IP camera chính là một lựa chọn hợp lý giúp cắt bớt không nhỏ chi phí mua thêm cáp cũng như thiết bị thêm vào.

  Đặc biệt IP camera vẫn được xác nhận có thông số phân giải mạnh hơn so với analog camera. Như vậy mà, nếu cần phải có bức hình sắc nét và công dụng ghi lại những di chuyển là cực kỳ quan trọng với hệ thống camera quan sát của mọi người, thì camera analog không thể là dòng cam nên dùng. IP camera cũng ít nhạy với nhiễu bởi những sản phẩm thu phát sóng. Tìm hiểu thêm thông tin các camera quan sát tại http://tech360.vn/tyco-ip-camera
   

Share This Page