Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Chuẩn bị mở bán Căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi Thủ Đức

Discussion in 'Bất động sản Miền Trung' started by canhohungthinh, Aug 16, 2016.

 1. Chuẩn bị mở bán Căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi Thủ Đức

  [​IMG]

  Tòa Căn hộ Moonlight Residences là khu phức hợp căn hộ cao cao cấp - thương mại dịch vụ tại quận Thủ Đức được chủ đầu tư Hưng Triển khai và sẻ mở bán vào ngày 31/7 tới.

  Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh

  Khách hàng mua căn hộ tại dự án Moonlight Residences sẽ được hưởng ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Như vậy, với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư tại dự án.
  Sau một một loạt những dự án triển khai thành công tại quận Thủ Đức và quận 9 chủ đầu tư Hưng Thịnh nhận thấy nhu cầu căn hộ khu đông ngày càng lớn Đặt biệt là quận Thủ Đức . Tiếp nối thành công Hưng Thịnh triển khai dự án căn hộ Moonlight Residences tọa lạc tại góc đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ với mong muôn từ chủ đầu tư khi dự án được hình thành sẻ làm thay đổi diện mạo tại khu vực khi được chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản đầu tư rót hàng nghìn tỷ đồng vào các hạng mục hạ tầng và cảnh quan nơi đây.
  Theo đó, các hạng mục hạ tầng gồm đường xá, cây xanh, khu công viên và hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây . Theo nhận định của nhiều chuyên gia Bất Động Sản dự án căn hộ Moonlight Residences hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong thời gia sắp tới .
  Dự án nằm cạnh ga metro Bình Thái, cách Trung tâm quận 1 chỉ 5 km, vị trí đắc địa, không gian mở, thiết kế hiện đại, hưởng trọn các tiện ích của khu đô thị khu đông sài gòn - khu đô thị được quy hoạch trở thành kiểu mẫu.
  Chủ đầu tư cho biết, sẽ mở bán căn hộ Moonlight Residences vào cuối tháng 7 này với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Đơn vị phân phối chính thức hai tòa tháp là Hưng thịnh Land . Đơn vị chủ đầu tư phâ phối chính thức căn hộ Moonlight Residences.
  Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

  Hãy liên hệ PKD nhận thêm thông tin mới nhất : 0902.446.279
   

Share This Page