Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Có nên mua các loại xe toyota nhập khẩu không?

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by TanDatCIT, Sep 26, 2016.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Dofollow Group

  Mua xe Toyota nội địa hay nhập khẩu, đây là một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua xe. Có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh vấn đề này và để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

  Xe Toyota nhập khẩu đáp ứng được tiêu chuẩn về khí thải của các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Không những vậy mà công nghệ lắp ráp theo tiêu chuẩn cũng hơn hẳn xe lắp đặt trong nước và các phụ tùng của xe cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn. Kiểu dáng xe nhập khẩu nhìn thể thao hơn và giàn khung xe cũng chắc chắn hơn.

  [​IMG]
  Có nên mua các loại xe toyota nhập khẩu không?

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin xe toyota Camry giá bao nhiêu, tính năng mới nhất của Camry 2016 có gì thu hút,… để biết chi tiết hơn về một trong những dòng xe Toyota bán chạy nhất hiện nay nhé.

  So sánh xe nhập khẩu và xe nội địa cho thấy độ kín của cánh cửa xe nhập tương đối tốt, khi đóng cửa xe chỉ cần dùng một lực nhẹ là cánh cửa sẽ kín. Hơn nữa, khả năng chống ồn của xe nhập khẩu cũng cao hơn, không gây nhức đầu cho người ngồi trong xe. Lái xe nhập khẩu bạn cũng có cảm giác tự tin hơn rất nhiều, khi chạy với tốc độ từ 80 đến 120km/h, xe có tính ổn định cao.

  Tuy nhiên, theo bảng giá xe Toyota thì giá thành của xe nhập khẩu khá cao và khó khăn khi kiếm phụ tùng thay thế. Vì vậy bạn chỉ nên hướng đến việc mua xe nhập khi tình hình tài chính dư dả và chỉ có nhu cầu di chuyển trong nội thành.

  [​IMG]
  Nên mua xe Toyota nhập khẩu hay nội địa?

  Những chiếc xe được lắp ráp trong nước có phụ tùng thay thế đầy đủ. Không chỉ có giá thành rẻ mà khi mua bạn còn nhận được khuyến mãi lớn cùng các gói hỗ trợ lệ phí trước bạ, chế độ bảo hành xe đầy đủ và thậm chí là có quà tặng kèm theo. Đặc biệt là bạn còn có thể nhận được gói vay mà không cần trả lãi.

  Không những vậy mà xe Toyota nội do nhà máy trực tiếp đầu tư chứ không phải là liên kết để sản xuất nên chất lượng của những chiếc xe này sẽ không hề kém xe nhập khẩu. Nếu có nhu cầu mua xe trong nước thì bạn có thể tham khảo bảng giá xe toyota mới nhất nhé. Các dòng xe được cập nhật giá nhanh nhất và chính xác nhất giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với mình.

  Trên đây chúng tôi đã liệt kê cho bạn những ưu nhược điểm khi mua xe nhập khẩu và xe nội địa. Chắc chắn bạn đã có câu trả lời nên mua xe nào cho mình rồi phải không? Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng cùng thu nhập hiện tại của bản thân để chọn được dòng xe phù hợp nhất bạn nhé.

  Nguồn tham khảo bài viết: http://www.cross.tv/blog/62641
   

Share This Page