Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cơ sở chuyên xuất khẩu lao động đài loan đáng tin cậy ở tại Lạng Sơn

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by huydung088, Jul 23, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  + Đến với cửa hàng chúng tôi, Hầu hết những học viên sẽ được huấn luyện hướng dẫn theo tập tục phong tục của người đài loan.
  + Với những thành tựu đã đạt được, công ty xklđ đáng tin cậy ngày càng được lao động nước ta tín nhiệm tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm kiên trì cố gắn và phát triển luôn để giúp mang đến những giá trị thiết thực cho người làm việc.
  + Là công ty xklđ đáng tin cậy tại HCM chúng tôi luôn có tiêu chí đem ra công việc tốt cho người lao động cũng giống như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần hoá thành tập đoàn đi đầu về lãnh vực giải đáp du học và xuất khẩu lao động tại VN.
  + Tính đến thời khắc năm 2016 thì tập đoàn lao động nước ngoài zenco đã đưa hơn 10000 người lao động VN sang đài loan đi làm với mức tiền lương vô cùng ổn. điều vui của người làm việc cũng chính là điều vui của cửa hàng chúng tôi bởi đã mang lại cho người lao động những ích lợi hiệu quả nhất.
  + Chúng tôi dạy nghề và nâng cao năng lực nghề nghiệp của người làm việc tại cửa hàng: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi cho Toàn bộ những học viên, nhân viên dạy nghề, chúng tôi còn có những người thợ ngoại quốc có thể giúp bạn đậu phỏng phấn của các quốc gia tuyển người làm việc lao động. xuất khẩu lao động hàn quốc

  Năm 2004, tập đoàn lao động nước ngoài ra mắt nhằm giúp người lao động tìm thấy sự nghiệp tại nước ngoài. cử động chính trong ngành tuyển người làm việc, huấn luyện, nâng cao kỹ năng chiều sâu ngành nghề cho người làm việc nhằm cung cấp cho các nơi giao dịch lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Angola ,…
  [​IMG]
  Sau hơn 10 năm cử động tới nay, tập đoàn xklđ uy tín Zenco đã hoá thành cầu nối giữa người làm việc và các người hợp tác ngoại quốc có mong muốn về tuyển dụng lao động. Qua đó công ty zenco giúp người lao động VN có nguồn thu nhập khá dã và hạn chế được chi phí xuất cảnh sang đài loan.

  - Trụ sở văn phòng hãng sản xuất xklđ tin cậy Zenco: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

  - Vốn điều lệ: 9 000 000 000 VNĐ.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Share This Page