Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cửa hàng bán lẻ Máy chiếu Mini Cheerlux C6 chất lượng cao tại hà nội.

Discussion in 'Điện tử - Âm thanh' started by technew.vn, Aug 28, 2016.

 1. technew.vn

  technew.vn Dofollow Group

  Mới đây, hãng Máy chiếu mini CheerLux đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Máy chiếu Mini Cheerlux C6 được người tiêu dùng đánh giá rất cao, đem lại sự thích thú khi sử dụng. Nó không chỉ có cấu hình cao, mà còn kết hợp bề ngoài tinh tế, và đặc biệt lại có mức giá thấp cực sốc dưới 3 triệu vnđ .

  [​IMG]

  Máy chiếu Mini Cheerlux C6 được đã tung ra trong vài tháng đã sớm trở thành phổ biến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. Chỉ trong vài tháng, nó đã đứng đầu vị trí danh sách những siêu phẩm nổi trội nhất. Nếu người tiêu dùng đang muốn một siêu phẩm Máy chiếu Mini giá rẻ, phục vụ mọi nhu cầu đa năng của bạn thì không nên lơ là Máy chiếu Mini Cheerlux C6.

  [​IMG]

  Những đặc điểm nổi bật của Máy chiếu Mini Cheerlux C6 mà người dùng tránh bỏ qua.

  - Hỗ trợ liên kết đa nhiệm vụ nhờ khe cắm thẻ SD, SC/MMC card lên đến 8GB.
  - Hỗ trợ kết nối TV, DVD, Smartphone với Máy chiếu thông qua cáp HDMI,VGA, TV DVB-T, MHL,AV....
  - Khả năng cổng liên kết MHL cho phép liên kết trực tiếp kết các thiết bị có cổng MHL đó như Smartphone, máy tỉnh bảng ... với Máy chiếu mà không cần phụ kiện ngoài hỗ trợ nào vẫn đưa ra chất lượng Full HD 1080p.

  [​IMG]

  Chiếc Máy chiếu Mini giá rẻ đang rất được yêu thích năm nay, Máy chiếu Mini Cheerlux C6 sẽ mang tới cho bạn nhiều hơn cả mong đợi của quý khách hàng, nếu người sử dụng muốn thử nghiệm sản phẩm trực tiếp, hãy đến Showroom Maychieu4k.com để được trực tiếp trước khi mua Máy chiếu giá rẻ hợp lý. Chi tiết liên hệ : 0917 000 914. Website : Maychieu4k.com
   

Share This Page