Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cửa hàng thay màn hình điện thoại samsung s4 edge chất lượng tại quận 4

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by nhozharass, Mar 15, 2017.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Điện thoại cảm ứng - một trong những đồ điện tử thông dụng và phổ quát nhất hiện nay. Những thuận tiện nó mang lại cho cuộc sống nhưng sẽ có một số rắc rối nếu không có chúng. Hãy trang bị kiến thức khi chiếc điện thoại đó gặp sự cố.Bài viết này sẽ san sẻ những lỗi hay gặp trên màn hình điện thoại Samsung, bởi Samsung là hãng có nhiều dòng điện thoại cảm ứng phù hợp với nhiều phân lớp khách hàng từ học trò, sinh viên đến cao cấp đắt tiền.
  Các căn do gây lỗi màn hình điện thoại Samsung

  1. Do bất cẩn làm rơi máy từ trên cao xuống, va đập mạnh.
  2. Máy bị dính nước.
  3. Vật nhọn, cứng, sắc đẹp va chạm vào màn hình.
  4. Lỗi phần mềm xung đột, không cân xứng với máy.

  Màn hình bị lỗi cảm ứng giật, lag

  Khi bắt gặp hiện tượng màn hình bị chậm khi thao tác cảm ứng căn nguyên có thể là do máy bị chạy quá nhiều app , app không phù hợp với máy, virus,.. Cách khắc phục là phát động lại máy, nếu nặng hơn thì khôi phục cài đặt gốc trên máy.
  Màn hình bị trắng xóa

  Sau một thời sử dụng tự dưng màn hình điện thoại Samsung bị trắng xóa, thay man hinh samsung galaxy s3 không hiện thị được gì thêm thì hãy kiểm tra : màn hình, main UI, socket main, và main xem có bị hỏng hoặc lỏng kết nối với màn hình không. Nếu không được thì bạn phải mang ra cửa hàng để thay thế màn hình Samsung.

  [​IMG]
  Màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang
  Màn hình xuất hiện sọc ngang là một trong những biểu lộ thường gặp. căn nguyên là bị lỏng cáp, do va chạm mạnh với vật cứng hoặc do rơi từ trên cao. Lỗi này thì không thể tự sửa được mà phải mang điện thoại ra cửa hàng để sửa màn hình.
  Màn hình điện thoại có chỗ ố vàng

  nguyên nhân do keo dán màn hình bị chảy do sức nóng của máy, do máy quá cũ, lỗi phần cứng hoặc màn hình đã bị hỏng. Cách cấp cứu ngay tức khắc, bỏ các phụ kiện ( như ốp lưng) cho máy đỡ nóng, không nên vừa sạc vừa sử dụng. Nếu máy quá cũ thì bạn nên thay màn hình mới hoặc sắm một chiếc mới.
  Màn hình điện thoại bị ố đen

  Màn hình bỗng dưng xuất hiện những vệt ố đen lúc đầu thì ít và ngày một lan rộng ra. duyên cớ cũng là do va đập mạnh. Hãy mang máy đến trọng điểm bảo hành và thay thế màn hình sớm nhất.
  Màn hình điện thoại bị nhiễu

  Hãy mang ngay điện thoại đi thay màn hình hình vì lỗi màn hình bị nhiễu chẳng thể tự tu tạo ở nhà được.
  Màn hình điện thoại bỗng dưng bật sáng

  Thỉnh thoảng bạn để ý thấy màn hình tự sáng đèn dù không động vào thì hãy đánh giá lau sạch cảm biến, vệ sinh máy sạch sẽ và mang ra bảo hành đúng thời hạn.

  [​IMG]
  Màn hình điện thoại bị nhòe màu

  Khi sử dụng máy thấy màn hình bị nhòe màu hơi hồng hồng thậm chí đỏ thì hãy tắt máy khởi động lại. Nếu vẫn không hết nhòe thì bạn phải mang đi thay màn hình mới.
  Màn hình điện thoại bị nhiễm từ

  Do để điện thoại gần loa, quạt,... nên tác động tới màn hình. Cách khắc phục đơn giản là thay man hinh samsung j5 đừng để điện thoại gần các thiết bị có từ trường.
  Màn hình điện thoại bị chợp chờn, lập loè

  Hãy kiểm tra lại cáp kết nối, socket, các điểm kết nối main với màn hình xem có bị lỏng hay không thì ta kết nối ổn định lại.
  Màn hình bị đóng băng không phản hồi

  Cách tốt nhất là bạn nên tắt nguồn điện thoại, để khoảng 5-10 phút rồi phát động hoặc reset lại. Đây là lỗi do xung đột phần mềm.
  Lời khuyên

  Khi sử dụng đồ điện tử đặc biệt là điện thoại cảm ứng thì bạn nên tìm hiểu các tri thức để sử dụng và bảo vệ điện thoại cho đúng cách. Màn hình điện thoại hay bị ảnh hưởng nhất nên hãy nâng niu nó một chút thì bạn sẽ không bị bỏ một khoản tiền kha khá ra để sửa. Mong rằng bài viết này hữu dụng với các bạn.
   

Share This Page