Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cửa hàng thay màn hình iphone 6 Plus uy tín tại quận Phú Nhuận

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by nhozharass, Jan 14, 2017.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Bạn phải xác định được màn hình bị vỡ vạc hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Nhiều nơi, gặp phải "gà", các thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng phí tu tạo cho một lần công. Vì vậy máy hư hỏng phần nào thay phần đó và những thành phần dễ tháo dỡ trên smartphone thì nên ký tên và kiểm tra lại. ngoài ra, màn hình cũng có nhiều mức độ, một số sử dụng công nghệ incell như iPhone, Optimus G trở về đây thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ liên quan trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Một số khác thì chỉ bị mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều. thành ra bạn cần thay mat kinh iphone 6s phải đánh giá thật kỹ trước khi đem máy đi sửa chữa.

  [​IMG]

  CẨN THẬN VỚI CÁC CHIÊU LÀM GIÁ
  Sau khi nhận máy, nơi sang sửa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có trường hợp khi bạn đã về, nơi sửađiện thoại thường tìm thêm lỗi so với đánh giá ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong sẽ chạy tốt song song phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

  Có rất nhiều địa điểm uy tín được đánh giá cao trên mạng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm chăm chút khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại.

  [​IMG]  Nói thêm về tình trạng luộc đồ khi đi sửa điện thoại thì có muôn ngàn cách tráo hay thay đổi linh kiện. Việc ký lên các linh kiện chỉ làm cho bạn yên ổn tâm chứ không có tác dụng nhiều. Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng. RAM là dễ đổi thay nhất vì đều gắn các chíp phổ thông và chung cuộc là pin.

  Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp phòng ngừa. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người nhà có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trọng điểm tôn tạo thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.
   

Share This Page