Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Đánh giá camera hành động SJCam SJ4000 Wifi và Xiaomi Yi

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 14, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Camera du lịch hiện tại quá quen thuộc với những dân phượt, và chúng ta phải kể tới ông lớn SJCAM. Tung đa dạng sản phẩm với khá nhiều đổi mới khác từ SJCam SJ2000, SJCam SJ4000 wifi, cho đến SJ5000... mang lại cho chúng ta đi từ sự thú vị này tới sự cảm nhận khác, đây được coi là bước đi của SJCAM. Còn với Xiaomi cho dù camera cho dân phượt không phải là sản phẩm chính nhưng để bắt kịp yêu cầu của công nghệ thì tên tuổi này cũng không ngồi yên mà đưa ra cho người dùng model action cam Xiaomi Yi. Là sản phẩm mới nhưng chỉ vừa được tung ra thì sản phẩm này đã tạo lên một tiếng vang ở Trung quốc và sau đó lan ra khắp châu Á. Chính vì vậy việc canh tranh là điều khó tránh được. Người tiêu dùng mà yêu thích thể thao cũng không dễ dàng khi đưa ra quyết định tại hai sản phẩm đều giữ sự hoàn hảo. Ở bài này người viết sẽ đem 2 dòng của 2 tên tuổi trên chính là camera đa năng SJCAM SJ4000 Wifi và camera đa năng Xiaomi Yi để đánh giá.

  [​IMG]

  Tuy camera hành động SJCAM SJ4000 Wifi có cảm biến kém hơn nhưng sự nổi trội của SJ4000 thì lại có độ mượt, nét đảm bảo hơn YI. Mỗi thiết bị đều thể hiện độ mượt mà hoàn hảo với môt khung hình không lớn tuy nhiên với một khoảng cách xa thì SJ4000 cho bức hình chuẩn hơn là camera của Xiaomi. Camera cho dân phượt Xiaomi Yi có đáp ứng quay video hình ảnh với tốc độ video 60 hình/ giây chuẩn FULL HD 1080p. Tốc độ ghi hình hoành tráng hơn so với SJ4000 WiFi đáp ứng định dạng 30 fpt đáp ưng dữ liệu Full hD.

  Điểm không giống nhau dễ dàng tìm ra lớn nhất nếu để ý kiểu dáng 2 camera hành trình này rõ ràng là màn hình hiển thị. Trong khi SJ4000 Wifi sử dụng cho mình màn hình 1.5 inch thì Yi lại thất vọng khi chẳng sở hữu màn hình hiển thị. LCD sẽ hỗ trợ người dùng dùng rất tiện và nhanh chóng hơn, mọi người nhanh chóng quan sát trực tiếp để tinh chỉnh những đoạn phim cũng như khung hình của các bạn một cách dễ dàng, vấn đề cài đặt video cũng đơn giản. Còn camera du lịch Xiaomi Yi không sở hữu LCD có thể nói là rất không tiện ích, dân phượt phải bật wifi để kết nối với máy tính bảng Xiaomi Yi cũng gây khó khăn cho người sừ dụng khi không thể nhìn khi ghi hình với sản phẩm model Yi.

  Xem thêm thông tin khác tại đây: http://tech360.vn/sjcam-hd
   

Share This Page