Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Đánh giá xe tải Dongfeng với xe tải Hyundai HD99 thùng bạt: chọn giá tốt hay thương hiệu?

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by phuoc_phuoc5, Feb 22, 2017.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Chúng ta cùng so sánh xem sự ưu việt đối với các tính năng giữa xe tải Dongfeng và xe tải Hyundai HD99 thùng kín . Hai dòng xe rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước lân cận khác
  Bất cứ thương hiệu xe tải nào có thể tồn tại trên thị trường đều có những ưu điểm riêng hấp dẫn khách hàng. Xe tải Dongfeng và xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh cũng vậy. Đây là 2 thương hiệu xe tải có mặt trên đất Việt, tuy nhiên muốn biết thương hiệu nào được người Việt ưa chuộng nhất thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  Chia sẻ của Nhựt Huy: “Xe tải Dongfeng là thương hiệu đến từ Trung Quốc có ưu điểm: giá rẻ, chạy máy xung, hợp với người việt, phụ kiện nó dễ kiếm. Nhược là chất lượng không bằng xe tải Hyundai HD99 thùng bạt của Hàn, chạy vài năm tã máy, tã khung... Nói chung làm ăn theo thời vụ vốn ngắn thì mua còn muốn ngon mua Huyndai là yên tâm nhất.”

  Ý kiến của Minh Tân: “Lý do mình chọn tải Dongfeng 8 tấn là vì:

  Phụ tùng thay thế rẻ và dễ kiếm hơn.

  8 tấn chất được nhiều hàng hơn.

  Nâng hạ bẹn nhanh hơn.

  Thích hợp chạy những cung đường phức tạp hơn.

  Thu hồi vốn nhanh hơn.

  Phù hợp hơn với những DN tư nhân hơn.”

  “Theo nhận định chung của cả người bán và người sử dụng đánh giá về xe tải, xe ben Trung Quốc so với xe Hàn thì:

  Chất lượng khi so sánh với xe Hàn tuyệt đối không thể bằng được trước hết là do công nghệ chế tạo vật liệu cùng chất liệu làm nên nó chưa thực sự tốt

  Giá thành thì có sự chênh lệch rất nhiều, giá xe Dongfeng chỉ =2/3 xe Hyundai thôi

  Tính về hiệu năng, và hiệu quả kinh tế cực lớn, đồ đạc cái gì cũng to lớn cả nên chở được rất nhiều hàng...”

  Nếu là tải trọng 8 tấn thì dòng nào cũng được, tôi thì vẫn nghiêng về Hyundai hơn.” - Đánh giá của Thanh Bình.

  Tham khảo thông tin giới thiệu Xe tải dongfeng 8 tấn thùng trên Xe Tải Việt và xe tải Hyundai HD99 thùng kín trên Báo Giá Xe Tải

  1. So sánh về động cơ

  Xe tải Dongfeng 8 tấn thùng được trang bị động cơ Cumin B190 - 33 tiêu chuẩn, với công suất máy 190 HP và sử dụng cỡ lốp lớp 11R20 giúp xe có thể vượt qua mọi địa hình và phù hợp với điều kiện địa hình của Việt Nam chúng ta.

  Trong khi đó, xe tải Hyundai HD99 thùng bạt sử dụng động cơ xe lên tải 8 tấn mighty với công suất mạnh mẽ, hiệu suất cao, đốt cháy hoàn toàn, tiết kiệm nhiên liệu, khí thải sạch và bảo vệ môi trường.

  Về sức mạnh, 2 xe được đánh giá là ngang ngửa.

  2. So sánh về các phiên bản

  Xe tải Dongfeng 8 tấn thùng nhập khẩu được thiết kế sẵn hai loại phiếu như sau :

  Xe tải dongfeng 8 tấn thùng thiết kế mui phủ tải trọng 6,9 tấn thùng dài 8m, tổng tải trọng cho phép tham gia giao thông 14,2 tấn

  Xe tải dongfeng 8 tấn thùng thiết kế mui phủ tải trọng 8,2 tấn thùng dài 7m, tổng tải trọng cho phép tham gia giaio thông 15 tấn.

  Ngoài ra trên nền xe cơ sở là xe tải chassy Dongfeng 8 tấn quý vị cũng có thể có các thiết kế như : Xe tải dongfeng 8 tấn thiết kế thùng lửng, Xe tải dongfeng 8 tấn gắn cẩu, xe tải dongfeng 8 tấn lắp téc vận chuyển xăng dầu, téc chở nước phun tưới rửa đường, téc hút chất thải, thùng cuốn ép rác để phục vụ môi trường.

  xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh sẽ có 2 phiên bản cho khách hàng lựa chọn:

  xe tải Hyundai HD99 thùng bạt phiên bản máy cơ được nâng tải từ chiếc xe tải Hyundai HD99 thùng bạt như ta vẫn thấy có công suất 130 mã lực.

  xe tải Hyundai HD99 thùng kín phiên bản máy điện được nâng tải từ chiếc Hyundai HD78 ngày xưa với công suất 140 mã lực.

  Tùy theo yêu cầu của công việc cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có sự lựa chọn phu hợp khi mua xe tải 8 tấn Dongfeng hay xe tải Hyundai HD99 thùng kín .

  Nói tóm lại, mỗi loại xe đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, người mua nên dựa vào tính chất công việc, tùy loại địa hình cũng như khả năng tài chính mà lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm trước khi mua hãy để lại bình luận dưới đây cho chúng tôi nhé.
   

Share This Page