Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Đất nền Sân Bay nha trang cần lưu ý khi mua

Discussion in 'Bất động sản Miền Trung' started by vectos, Nov 2, 2016.

 1. vectos

  vectos Member

  Dù chưa chính thức được mở bán, nhưng hiện nay có khác nhiều nhà đầu tư tìm hiểu dự án này, với bài viết nay,tôi mong muốn sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn những thông tin về dự án đất nền sân bay nha trang UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm đô thị thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang.

  Theo đó, tại khu vực sân bay Nha Trang có diện tích 186 ha sẽ xây dựng một khu phức hợp, hay còn gọi “là thành phố thu nhỏ” với đầy đủ loại hình thương mại, dịch vụ, nhà thương mại, công viên, bảo tàng… Tại khu vực giáp đường Trần Phú (đối diện Công viên Thanh Niên) sẽ dành khoảng 10 ha để xây dựng Quảng trường Đại Dương, Bảo tàng và Trung tâm triển lãm.

  Khu đất nền Sân Bay đã phê duyệt tỉ lệ 1/2000 để trở thành khu trung tâm Đô Thị - Thương Mại - Dịch Vụ - Tài Chính - Du Lịch Nha Trang, và đã đã được Thủ Tướng Chính Phủ đồng ý chuyển đổi mục đích từ quân sự sang dân sự ) . Dựa trên quyết định đó UBND Khánh Hòa đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho khu đất vàng Sân Bay Nha Trang này.

  Khu Sân Bay với thiết kế hài hòa chú trọng đến mãng xanh và các công trình công cộng, mật độ xây dựng khá thấp chỉ vào khoảng 27, 4% . Để có thể xây dựng một khu đô thị xanh,hài hòa, thông minh,thì việc tăng những công trình công cộng là việc nên làm trong lúc này, và đó cũng hiểu vì sao thiết kế này lại đạt giải nhất trong cuộc thi tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho khu sân bay này.

  Với vị trí nằm tại trung tâm TP, Bạn và gia đình sẽ đến với những tiện ích hoàn hảo nhất trong khu vực .

  Còn rất nhiều ưu đãi và lợi ích khác mà các kiến trúc khu sân bay nha trang này đem lại bên cạnh đó là những giá trị kinh tế tuyệt vời bền vững trong thời gian được triển khai, hứa hẹn trong thời gian tới loại hình này còn phát triển mạnh hơn nữa và một sự lựa chọn rót vốn từ sớm đi trước thị trường luôn đem lại những kết quả tuyệt vời

  Mua đất nền sân bay nha trang , dù để ở hay để đầu tư cũng là sự lựa chọn tuyệt vời


  dat nen san bay nha trang, đất nền sân bay nha trang, sân bay nha trang, san bay nha trang,  Tham khảo bài viết nhận định chuyên sâu về dự án đất nền sân bay nha trang
   

Share This Page