Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Dịch vụ vần chuyển hàng hóa đi canada gia cả hợp lý tại quận Phú Nhuận

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by nhozharass, Feb 13, 2017.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  1.Các mặt hàng không nhận gửi:
  USA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) không nhận di chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của quốc gia, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. · USA EXPRESS ( Hàng Mỹ Ship Nhanh) không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ cội nguồn, không chứng minh được nguồn gốc…

  2.Quy định về hàng nhẹ và kềnh càng:

  sẽ bị cơ quan chức năng tịch thâu và không được bồi thường. cong ty van chuyen hang di my · Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn nghĩa vụ trước pháp luật, bị cơ quan chức năng trưng thu và không được bồi thường.
  · Trong giao nhận chuyên chở hàng không quốc tế đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh cần phải quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Việc này giúp xác định vị trí chiếm chỗ trong khoang tàu bay để đảm bảo an toàn lô hàng cũng như là cơ sở là định giá chính xác giá cước vận chuyển.
  · Công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

  [​IMG]

  3.Đóng gói hàng hóa:
  · Nên: Để hóa đơn, các giấy má chỉ dẫn sử dụng vào bên trong áo quan hàng; Sử dụng băng dính để dán bên ngoài cỗ ván; Kiện hàng có ít ra một mặt nhẵn để dán được vận đơn.
  · Không nên: Sử dụng giấy, vải để đóng gói; Dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng.
  a.Hàng dễ tan vỡ (thủy tinh, gốm sứ,…)
  o Nên: Sử dụng quan tài carton để đóng gói bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn hàng bên trong.
  o Cách đóng gói: Nếu có nhiều sản phẩm nhỏ trong cùng một kiện hàng thì nên tách và bọc từng mặt hàng riêng. Sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm, bao gồm cả các góc và cạnh. Sau đó xếp tuần tự các hàng hóa nhỏ vào quan tài carton và dán băng dính kín mồm hòm carton.
  o Việc đóng gói như vậy giúp bảo đảm các sản phẩm còn vẹn nguyên, và không bị hư hỏng do các va đập truyền từ bên ngoài.
  [​IMG]  o Cách đóng gói: Dùng chất liệu đệm bọc nói quanh sản phẩm, nhất quyết chặt các góc bằng băng dính. Sau đó dùng quan tài carton bọc phía ngoài.
  d. Các hàng hóa khác:
  o Nên: Sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong cỗ ván hàng. Chọn hòm carton có kích tấc ăn nhập với hàng hóa.
  o Không nên: Đặt hàng dễ vỡ vạc gần nhau và chèn tấm bọt vào giữa để tránh các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới cỗ ván va chạm với hàng hóa.
  o Với những hàng hóa như áo quần: có thể chỉ cần bọc bằng túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín gói hàng.

  b.Các bình, chai lọ chứa chất lỏng
  o Nên: Sử dụng cỗ áo gỗ kín hoặc áo quan thiếc có chèn vật liệu xốp, mút, vận chuyển hàng đi mỹ giá bao nhiêu hạt xốp, tấm bọt khí,… để các chai lọ không bị va đập khi di chuyển và phòng khi bình, chai lọ bên trong bị tan vỡ.
  o Cách đóng gói: Chai lọ phải được bịt kín, quấn kỹ vòng quanh mồm chai, bảo đảm chất lỏng không bị chảy ra ngoài (cả kể khi dốc ngược chai lọ).
  c. Hàng điện tử (điện thoại, laptop computer, máy ảnh,…)
  o Nên: Sử dụng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng khí. Sử dụng các nguyên liệu chèn vào giữa sản phẩm.
  o Không nên: Sử dụng săng bên ngoài có kích tấc lớn hơn quá nhiều so với hàng hóa.

  4.nghĩa vụ người gửi:
  · Người gửi phải kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ ảnh hưởng để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa.
  · Chịu bổn phận trước luật pháp về những gì đã kê khai.
  · Gói bọc bảo đảm an toàn cho hàng hóa.
   

Share This Page