Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Điểm manh của dự án chung cư green life complex mang lại

Discussion in 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' started by hiennhan12, Jan 14, 2017.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Căn hộ 176 Định Công nằm trong gần nút giao Giải Phóng – Định Công, tọa độ vàng tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô , gần Quốc lộ 1A chung cư green life complex tiện ích giao thương với nhiều tỉnh phía Nam Hà Nội , luôn thời kết nối với nhiều tỉnh phía Bắc Thủ đô từ lộ trình giao thông gần đường vành đai. Từ Khu phức hợp HUD1-VNF1 người dân có thể dễ dàng đi lại đến tất cả nhiều tỉnh thành trong cả nước một khoảng cách thuận tiện nhờ lộ trình giao thông huyết mạch và phần lớn bến xe ( Giáp Bát, Nước Ngầm …) hay nhiều ga tàu ( Ga Hà Nội , Ga Giáp Bát …) Với vị trí gần trọng tâm Thủ đô từ HUD1-VNF1 Plaza cư dân cũng sẽ có không khó đi lại đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với trên dưới từ 10-20 phút.

  vị trí vàng của đề án chung cư sang trọng chung cư greenlife complex đề án Green Life Complex nằm trên vị trí 176 Định Công. Nằm ở tọa lạc vàng quận Hoàng Mai và LK nhiều Q. Hai Bà Trưng , quận Thanh Xuân . riêng biệt chỉ mất 10 phút để đi vào trung tâm Thành Phố Hà Nội . đề án Green Life Complex nằm ngay gần nút giao Giải Phóng – Định Công, tọa độ vàng tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội , gần Quốc lộ 1A thuận lợi thương mại với còn nhiều tỉnh phía Nam Hà Nội , luôn thời liên kết với còn nhiều tỉnh phía Bắc Hà Nội từ tuyến đường giao thông gần đường vành đai.
  [​IMG]  Từ khu phức hợp chung cư 176 định công người dân có thể không khó di chuyển đến tất cả nhiều tỉnh thành trong cả nước một cách tiện ích nhờ lộ trình giao thông huyết mạch và phần lớn bến xe (Giáp Bát, Nước Ngầm… ) hay còn nhiều ga tàu (Ga Hà Nội , Ga Giáp Bát …) Với tọa lạc gần trọng điểm Hà Nội từ Hud1-VNF1 Plaza người dân cũng có thể không khó di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với khoảng từ 10-20 phút.

  kết nối vùng dự án chung cư 176 định công. hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những tận hưởng tuyệt vời với thuận tiện nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tân tiến của Singapore. Có tầm trông thoáng, View đẹp xung quanh; phía Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho vị trí một chẳng khí trong lành, mát mẻ.
  Tổng diện tích: 13.461,51m2.

  Diện tích xây dựng công trình : 11.080m2.

  Diện tích xây dựng tháp chung cư : 4.434m2

  Diện tích xây dựng Tháp A: 2.210m2

  Diện tích xây dựng Tháp B: 2.224m2

  mật độ xây dựng toàn khu đề án : 40%

  Số tầng cao gồm: 3 tầng hầm + 30 tầng nổi

  Tầng TM và DV

  Gồm 3 tầng thương mại và dịch vụ, khối văn phòng (tòa A) và 8 tầng thương nghiệp và dịch vụ, tòa văn phòng (khối B)

  Số lượng block nhà

  2 khối nhà (A+B), cao 26 tầng + 03 hầm.

  Số lượng dự án

  506 căn block A (23 tầng chung cư ) + 396 căn block B (18 tầng căn hộ )

  Diện tích dự án

  -Căn loại 2 PN: 67,1m2 – 80,3m2

  -Căn loại 3 P N: 85,8m2 – 105,2m2
   

Share This Page