Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Galaxy j7 2016 hút khách ở thị phần 4 triệu

Discussion in 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' started by myn271, Nov 28, 2016.

 1. myn271

  myn271 Member

  Ngoài thế hệ hoàn tàn chính hãng, những người sử dụng trong nước khá chú ý đến Smartphone j7 2016 bản nhập khẩu khi phiên bản này đã và đang ở mức giá cả 3,59 triệu đồng.
  Theo thống kê ở dòng xách tay này, Smartphone samsung galaxy j7 2016 có thêm sự hiện hữu của logo 4G LTE bên cạnh vỏ hộp kèm theo bề mặt sau thiết bị. Ngoài điểm khác nhau này, Samsung J7 thế hệ mới được sản xuất độc quyền dành cho thị trường China. tương tự với điện thoại chính hãng trong phương pháp xây dựng vóc kiểu dáng kèm theo tích hợp sức mạnh cấu hình máy.
  Bên dưới đây là Những ưu điểm ấn tượng của Samsung j7 2016 làm cho model này nhận được nhiều quan tâm phía trong thị trường dưới 4 triệu.
  [​IMG]
  Kiểu dáng giả chất kim loại tối ưu
  Samsung đã tương đối thành công bên trong việc đem đến diện mạo giả chất kim loại dành cho Smartphone samsung galaxy j7 2016. Ở trên thực tế, bộ khung kim loại cùng với bề mặt sau dạng phay xước tinh tế khiến model này sở hữu vẻ cứng cáp và tương đối sang trọng.
  Được làm chủ yếu đến từ chất liệu nhựa, Smartphone galaxy j7 2016 vẫn có thể tháo rời bộ phận nắp lưng, khước từ thiết kế nguyên khối đang ngày càng phổ biến. Mức độ hoàn thiện đến từ máy ở mức tốt, cầm nắm và dùng khá thoải mái nhờ các góc cạnh được bo tròn.
  RAM Ba GB
  Nằm ở trong phân khúc giá cạnh tranh vậy nhưng Smartphone samsung j7 2016 có được dung lượng RAM 3 GB tương ứng các đồng đội khoảng trung, cận cao cấp giống như A7 2016, A9 Pro 2016. Đấy là điểm nâng cấp đã được đánh giá cao bên trên phiên bản mới đến từ dòng J đến từ Đất nước hàn quốc, khác với bản Samsung j7 2016 chính hãng chỉ tồn tại RAM 2 GB.
  Hợp tác cùng với RAM 3 GB này chính là con chip Snapdragon 617 xung nhịp 1,5 GHz đến từ Qualcomm, nền tảng Android có rất nhiều tùy biến, bộ nhớ trong 16 GB có thêm khe cắm mở rộng dung lượng. Smartphone galaxy j7 2016 khởi chạy những phần mềm tương đối nhanh nhạy, tốc độ hoạt động tại mức ổn định, êm mượt.
  Màn hình Full HD
  Cùng độ lớn 5, 5 " và tấm nền truyền thống Quad hd amoled vậy nhưng Smartphone j7 2016 phiên bản nhập khẩu được tích hợp độ phân giải Full HD, thay vì chỉ HD giống như thiết bị chính hãng. Đây là tín hiệu tích cực hay thấy của Samsung cho tình hình thị trường đông dân Trung hoa.
  [​IMG]
  Màn hình máy ở trên Smartphone Samsung Galaxy J7 2016 hỗ trợ tính năng cảm ứng 10 điểm chạm, tốc độ phản hồi rất nhanh. Máy có tỷ lệ màu sắc đen và góc nhìn rộng tốt, màu sắc thiên về hướng rực rỡ.
  Bên lề, sau khoảng thời gian ra mắt đến thời điểm cuối năm này, xu hướng tim kiếm của rất nhiều người dùng thường xuyên là từ khóa giá thay màn hình j7 2016, có lẽ một phần thể hiện con số người sử dụng điện thoại khá lớn cùng với cũng khiến không ít những người gặp sự cố với màn hình.
  Pin dung lượng cải tiến
  Viên pin phía trên Samsung galaxy j7 2016 nhập khẩu được cải thiện nhẹ từ 3.000 mAh lên trên 3.300 mAh đối với thế hệ J7 cũ. Máy có khả năng trụ được ở trong tầm một ngày dùng thực tế, khoảng thời gian xem phim tại chế độ HD kéo dài hơn 13 h.
   

Share This Page