Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Giá cả đi xuất khẩu lao động Malaysia có tốn kém lắm không

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by huydung088, Jul 20, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  Malaysia là thị trường cần lao khá quen thuộc với nguồn lao động VN. Đây là thị trường xuất khẩu lao động lớn thứ 3 của VN sau Đài Loan và Nhật Bản. Điểm có sức hút của thị trường lao động này là: mức chi phí thấp, tiền lương khá và đề nghị tay nghề và ngoại ngữ không cao, rất phù hợp với cần lao thông dụng việt nam. xuất khẩu lao động hàn quốc

  Vào giai đoạn đầu năm 2002, dưới sự thỏa thuận của Chính phủ 2 nước về hợp tác lao động giữa 2 nước, VN đã khởi đầu đưa lao động sang Malaysia đi làm. Với mức phí đi lao động ngoài nước thấp và không đề nghị năng lực nghề nghiệp việc này khá thích hợp với phần lớn lao động nông thôn và dân tộc thiểu số. Nhờ thế mà VN trong những năm qua được giảm tỷ trọng hộ dân nông thôn nghèo.
  [​IMG]
  Trong thời gian đi lao động ngoài nước tại Malaysia, người lao động cần chấp hành đúng những điều khoản trong hợp đồng đã thỏa thuận. Phòng ngừa người làm việc trốn chạy khiến lao động VN bị mất đáng tin cậy với nước bạn. Những cũng không nên những trường hợp bị hãng sản xuất bốc lột sức lao động, không trả lương hoặc trả lương chậm. Nếu gặp trường hợp này cần thông báo cho ngay đại sứ quán việt nạm tại malaysia để có khả năng hỗ trợ và khắc phục kịp thời trường hợp đó.

  Nếu bạn có nhu cầu đi lao động ngoài nước malaysia thì hãy đến Zenco để được giúp đỡ và biết được những thông tin về nơi giao dịch cần lao cũng giống như chi phí cho thủ tục đi sang malaysia lao động.

  Sau hơn 10 năm lao động ngoài nước sang Malaysia, nhiều lao động VN đã thoát nghèo, tích lũy được gia tư và vươn lên làm giàu thành công. ngày nay, Malaysia vẫn là nơi giao dịch lao động thân quen và đối với những cần lao tại việt nam.

  Khi sang lao động ở Malaysia người lao động sẽ được ký hợp đồng 3 năm từ khi bắt đầu làm việc. Sau thời hạn trên, có khả năng được gia hạn 12 tháng một nếu được chủ đồng ý thuê tiếp. Lương cho lao động tại Malaysia khoảng 8tr/1 tháng. Với mức chi phí bỏ ra 20 triệu để xuất cảnh thì mức lương đó có khả năng giúp bạn thu hồi lại chi phí khá nhanh.

  Ban đầu, lao động Malaysia cơ bản đi làm tại các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, nông nghệp, giúp việc gia đình. Đến từ thời điểm này nguồn nhân lực việt nam hầu hết làm Đa số mọi nghành nghề tại Malaysia.

  ngày nay TPHCM, hãng sản xuất Zenco SG chuyên nhận xuất khẩu lao động sang malaysia tin cậy. Chọn lựa tập đoàn chúng tôi bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi luôn đặt khả năng, không nguy hiểm của bạn lên hàng đầu, chúng tôi sẽ lựa chon cho bạn những trung tâm làm việc tai Malaysia uy tín, đảm bảo tránh nguy hiểm nhiều nhất cho bạn.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Share This Page