Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Hướng dẫn khi chọn máy chiếu quán café theo mục đích trình chiếu

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 9, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Một máy chiếu sẽ có thể cho chúng ta cảm nhận được nhiều cảm xúc, ngập tràn thích thú hơn khi thưởng thức bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá,… và bất cứ môn thể thao nào. Trình chiếu với một kích cỡ hiển thị lớn vậy mà giá cả lại rẻ hơn các màn hình tv cỡ lớn không hề ít thì rõ ràng sở hữu 1 máy chiếu giá rẻ sẽ là quyết định hoàn hảo hơn của mọi người. Sau đây là lý do bởi vì sao nên lựa chọn một máy chiếu giá rẻ cho gia đình:

  Không chỉ trình chiếu các môn thể thao mà bạn còn có thể tận hưởng phim truyện, hát karaoke, thiết kế một phòng chiếu phim chuyên nghiệp.

  Máy chiếu cho phép điều chỉnh kích thước khung hình hiển thị dễ dàng tùy vào mục đích của các bạn.

  Còn máy chiếu mini cầm tay vô cùng cơ động để di chuyển đến nơi khác, chẳng khó vận chuyển như những chiếc TV.

  Mọi người sẽ có thể xem các môn thể thao trên 1 khung hình cực kỳ lớn. Thưởng thức trận cầu đỉnh cao trên khung hình lớn thì cảm xúc luôn thích hơn là nhìn với TV.

  Không chỉ thếVàHơn nữaVà thực sựNgoài raSẽ còn kha khá ưu điểm tuyệt vời nữa nhưng hiện tại thì Euro đang diễn ra, kiếm ngay máy chiếu thưởng thức bóng đá để nhận khuyến mại thôi. Quý vị hãy đến ngay Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để lựa chọn cho gia đình một model máy chiếu xem bóng đá chính hãng với giá cả cực tốt. Truy cập trang web http://maychieugiare.net/ và tìm hiểu thêm các model máy chiếu khác.

  [​IMG]

  Tiếp tục là tiêu chuẩn của 1 máy chiếu thể thao phù hợp cho những điều kiện trình chiếu riêng. Việc quan trọng khi tìm mua máy chiếu là phải để ý vào độ sáng môi trường xung quanh trong không gian mọi người ngồi xem. Độ sáng phòng chiếu sẽ tác động lớn đến độ sáng của máy chiếu. Phòng chiếu càng nhiều ánh sáng thì máy chiếu càng phải có cường độ sáng mạnh mẽ hơn.

  Với tiêu chí trình chiếu bóng đá trong gia đình thì độ sáng máy chiếu từ 800 AL là đủ vì có thể tắt hết đèn trong phòng chiếu. Với phòng có có ít đèn chiếu sáng của không gian xung quanh thì độ sáng tầm 1500 ansi lumen, và nếu nhiều ánh sáng hơn tại quán café thì khoảng từ 3000 ansi lumen và cao hơn.

  Tiếp tục chọn đến thông số phân giải, những chỉ số phân giải được chọn là WVGA, SVGA, XGA, HD. Chắc chắn chỉ số phân giải càng cao thì khung hình càng rõ ràng nhưng cùng với đó là giá máy chiếu đắt hơn. Quý khách có thể gọi đến số HOTLINE 0938.94.111 của Tech 360 để được trợ giúp nhiều hơn về cách chọn lựa máy chiếu giá rẻ cho quán café.
   

Share This Page