Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Khu Đô Thị Nam Vĩnh Hải, chào đón gia đình bạn

Discussion in 'Bất động sản Miền Trung' started by vectos, Sep 14, 2016.

 1. vectos

  vectos Member

  Nha Trang – Miền quê hương cát trắng, có những hàng dương, hàng dừa soi bóng biển xanh. Với vị trí nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ, vẫn những hình ảnh quen thuộc của một thành phố biển xinh đẹp, Nha Trang bây giờ không chỉ đẹp mà còn là thành phố biển tươi trẻ và hiện đại hơn. Với con đường ven biển từ Cam Ranh dẫn tới Nha Trang, với hàng loạt khách sạn,

  dự án du lịch từ 4 đến 5 sao đã và sắp hoàn thành trên đại lộ Trần Phú nhìn ra biển, với sự chuyển mình của những hòn đảo xa từ hoang sơ được đầu tư thành những khu du lịch lớn, như Khu du lịch 5 sao Vinpearl Land ( Hòn Ngọc Việt), đang tự hào với tuyến cáp treo qua biển 3km, dài và hiện đại nhất Việt Nam. Đặc biệt hình ảnh Nha Trang đã vươn tới tầm quốc tế khi mà nơi đây trở thành địa điểm tổ chức những cuộc thi lớn của thế giới, như cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, hay lễ hội festival biển vừa mang dấu ấn của nét văn hoá miền duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam lại vừa giao thoa với những nét văn hoá biển thế giới.

  Với thế mạnh du lịch, nhiều khu đô thị hiện đại đã mọc lên, tiêu biểu là dự án có tổng vốn đầu tư 1064 tỷ đồng đó là Khu Đô THị Nam Vĩnh Hải

  khu do thi nam vinh hai thuộc phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang có tổng diện tích 32,9 ha. Phía Bắc khu dân cư giáp Đài phát xạ khu vực Đồng Đế; phía Nam giáp đường Nguyễn Khuyến; phía Đông giáp khu dân cư và phía Tây giáp đường sắt Bắc - Nam, Khu Bắc Hòn Nghê.

  Dự án bao gồm diện tích đất ở là 14,47ha, đất chung cư 5,8ha, đất chia lô tái định cư (nhà liên kế phố) 3,86ha, đất biệt thự 4,79ha, đất cây xanh, hồ điều hòa 4,6ha.

  Khu nhà ở liên kế được bố trí dọc theo các trục đường phố chính; khu nhà ở biệt thự bố trí ven khu vực hồ điều hòa phía Tây, chung cư cao tầng bố trí tại phía Đông.

  Các công trình nhà ở có tầng cao xây dựng từ 2 đến 10 tầng, mật độ xây dựng khoảng từ 30% đến 77%. Nhóm nhà tái định cư được bố trí xen vào nhóm nhà ở liên kế nhằm giải quyết nhu cầu đất tái định cư cho các hộ dân phải di dời.

  Các công trình công cộng như trường học, sân thể dục thể thao được bố trí bên trục đường B và đường Nguyễn Khuyến.

  Trong khu nhà ở được tổ chức các khu cây xanh tập trung như khu cây xanh - thể thao nằm giữa đường B và đường Nguyễn Khuyến có diện tích khoảng 4,2ha.


  khu do thi nam vinh hai chào đón gia đình bạn
   

Share This Page