Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Lao động tay nghề đều có thể đi XKLĐ hàn quốc

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by huydung088, Jul 28, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  số đông muốn đi lao động Xứ sở kim chi thường có câu hỏi nhiệt tình chính là giá bán bấy nhiêu? đây là câu hỏi mà công ty Zenco chúng tôi đón nhận lớn nhất từ người tiêu dùng. Để giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về mức chi phí đi lao động nước ngoài Xứ sở kim chi, trong bài viết này Zenco sẽ trả lời toàn bộ khuất mắc đó. xuất khẩu lao động hàn quốc
  [​IMG]
  TÔI VỪA CHẤP DỨT CAM KẾT GIỮA CÁC BÊN ĐI XKLĐ HÀN QUỐC VÀ QUAY VỀ NƯỚC. VẬY TÔI CÓ KHẢ NĂNG QUAY TRỞ LẠI XỨ SỞ KIM CHI LẦN 2 ĐƯỢC KHÔNG? VÀ MỨC CHI PHÍ ĐI XKLĐ XỨ SỞ KIM CHI LẦN 2 LÀ BAO NHIÊU?

  Phía Xứ sở kim chi có quy định nếu hoàn tất thoả thuận giữa các bên đúng hẹn thì có khả năng đi lần 2 sáng hàn và đi làm tiếp.

  mức chi phí đi XKLĐ Xứ sở kim chi lần 2 giữ được được nhiều, tổng mức chi phí trước lúc xuất cảnh dao động mức khoảng 400 - 500 USD/ người vì lao động không phải tốn các khoản mức phí học tiếng, và có sẵn sẵn tay nghề huấn luyện tại Korea. Chính vì thế đi lao động làm việc đúng thời hạn và quay back nước sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đối với việc chạy trốn và trú ngụ bất hợp pháp.

  NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐĂNG KÍ THAM DỰ ĐI XKLĐ XỨ SỞ KIM CHI PHẢI CHĂNG ĐÓNG PHÍ ĐẶT CỌC CHỐNG TRỐN KHÔNG? NẾU CÓ, MỨC CHI PHÍ ĐẶT CỌC LÀ BẤY NHIÊU? SAU THỜI GIAN VỀ NƯỚC ĐÚNG THỜI HẠN ĐƯỢC SỞ HỮU NHẬN LẠI PHÍ ĐẶT CỌC NÀY KHÔNG?

  ngày nay, vẻ ngoài đặt cọc chống trốn đã được hủy bỏ để tránh tình huống các công ty môi giới đi XKLĐ chuộc lợi đẩy cao chi phí của người lao động nhằm kiếm lợi nhuận. cho nên, người lao động sẽ không phải là đóng thêm bất kì khoản chi phí nào ngoài mức chi phí trước khi xuất cảnh là 630 USD và mức chi phí bảo hiểm thân thể, rủi ro theo quy định Hàn Quốc.

  Qua đây là những khuất mắc luôn luôn của người làm việc về mức phí xuất khẩu Xứ sở kim chi. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ thường xuyên làm mới những khuất mắc về tiền lương khi đi lao động nước ngoài Hàn Quốc và Điều kiện đi lao động nước ngoài Xứ sở kim chi của người làm việc

  MỨC PHÍ ĐI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI KOREA LÀ BAO NHIÊU?

  Theo quy định phía Korea tổng mức chi phí đi lao động nước ngoài lọt vô khoảng 1.200 USD tức khoảng 26 triệu VNĐ.

  Trong đó bao gồm:

  - Tổng chi phí trước lúc đi: mức chi phí đi XKLĐ Hàn Quốc của 1 người là 630 USD bao gồm Hầu hết chi phí tập huấn, giới thiệu, hồ sơ, tiền Visa và tiền vé phi cơ

  - Bảo hiểm đen đủi: người làm việc khi xuất ngoại qua Hàn Quốc đem đi 450 USD để trọn vẹn thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả cho bạn khi hoàn thành hợp động lao động phía Xứ sở kim chi.

  Lưu ý: Để tránh bị lừa lộc, người làm việc cần biết,tính đến hiện nay, không quá lớn bất kì xảy ra nào ngoài Trung tâm lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện được việc đưa người làm việc làm việc vệc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Share This Page