Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Lên biết về những nét đặc trưng của chai thủy tinh đem tới

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by hiennhan12, Nov 21, 2016.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Một đôi vợ chồng đến từ Brisbane, Australia đã có kỷ niệm để đời khi nhặt được dòng Chai thủy tinh cất bức thư do cậu nhóc 14 tuổi ném xuống biển năm 1971. Trong buổi đêm dạo chơi bãi biển, đôi vợ chồng Shaun và Shelley Thomas đã nhặt được cái vỏ chai thủy tinh đựng một lá thư. Khi mở ra, họ nhìn thấy những dòng chữ nguệch ngoạc có nội dung: "Raymond Davidson đã ném chai thủy tinh này xuống biển tại Cove Aberdeen vào ngày 15/1/1971. Hãy liên hệ theo cửa hàng 62, đường Ullswate, Carlisle".
  [​IMG]
  Cậu nhóc Raymond Davidson ném chai xuống biển khi mới 14 tuổi, và không hề nghĩ rằng tới 44 năm sau chai thủy tinh cất lá thư mới được tìm thấy. mẫu Vỏ chai thủy tinh nằm trên một đụn cát tại Rattray Head, bờ biển phía đông bắc Scotland, chỉ bí quyết nơi cậu bé Raymond ngày nào thả chai rượu khoảng 70 km. Chai rượu rỗng này đã trôi trên biển 1,6 km mỗi năm đề cập từ năm 1971. Vợ chồng tôi đang đi dọc theo đụn cát, bất ngờ nhìn thấy cái chai nằm dưới vài chai lọ khác. Do sở hữu sẵn một cái túi để thu thập vỏ chai đem về sưu tập, công ty Soloha đã phát hiện loại chai trước mặt mình có thứ gì đó bên trong. Vợ chồng tôi bèn đập nứt chai ra để lấy mảnh giấy", chị Shelley nói lại.

  Hai vợ chồng sau đó đã đăng vận tải bức thư lên mạng xã hội để tìm Raymond, may mắn là rốt cuộc họ cũng tìm ra. Cậu bé 14 tuổi năm nào nay đã lớn tuổi và đang sinh sống trong thị trấn thuộc miền đông bắc nước Anh. Khi biết được loại Vỏ chai thủy tinh chứa bức thư đã có người nhặt được, ông Raymond không giấu được sự bồi hồi: “Khi lớn lên một chút, tôi thường đến thăm ông bà tôi tại Aberdeen. Họ đã sống một cuộc đời thú vị và hai người luôn khuyến khích tôi tìm tòi, khám phá mọi thứ xung nói quanh. Tôi đã có phần lớn kỉ niệm đẹp cùng ông bà mình. Thú thực, tôi cũng không thể nhớ Vì sao mình lại muốn gửi đi một thông điệp gì đó trong chai rượu và ném nó xuống biển. Nhưng điều tuyệt vời nhất là có ai đó đã thực sự nhận được nó trong khi ngay cả tôi đã chẳng chú ý chuyện này.”
   

Share This Page