Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Lựa chọn action cam SJCAM làm camera quay lại hành trình

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 16, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Action cam SJCAM giá rẻ vẫn luôn là những model camera tiện dụng, SJCAM đáp ứng không ít mục đích từ người tiêu dùng. Camera của SJCAM được hỗ trợ tất cả chức năng ví dụ action cam, máy quay, chức năng giám sát, tự sướng,… và nhất là tính năng camera hành trình dành cho xe máy. Công dụng nào cũng đều tiện dụng cả, nhưng cho đến hiện tại có rất nhiều chủ sở hữu đã sở hữu SJCAM nhằm biến thành sản phẩm camera hành trình trên xe hơi của mình.

  Camera đa năng SJCAM có hình dạng nhỏ, gọn mà rất tiện lợi hỗ trợ mọi người dễ dàng lắp mặt kính ô tô của bạn và không gây ảnh hưởng tới khi di chuyển. Những lúc chúng ta không muốn dùng nó làm camera theo dõi hành trình thì đơn giản để tháo xuống, thêm pin và dùng các chức năng máy ảnh thông thường. Đó thực sự là lợi thế được rất nhiều người việt sử dụng.

  [​IMG]

  Với những quý khách chẳng dùng tới tính năng GPS thì SJCAM sở hữu không ít sự nổi trội sẽ là máy ảnh tuyệt vời bên cạnh những model camera quan sát hành trình thông thường. SJCAM cho phép gắn capo làm camera hành trình trên xe hơi, còn xe đạp, xe máy thì với trang bị hộp chống thấm nước, chống va đập. Vì thế luôn dễ dàng quay chụp các quãng đường đi qua. Cùng có bề ngoài là sản phẩm action cam cho phép chúng ta có thể chọn ngay chiếc camera đó để ghi nhớ được mọi clip quan trọng trong mỗi chuyến tham quan…

  Dành ra ít tiền từ 2 triệu tới 4 triệu là người dùng đã sở hữu được nhanh chóng một chiếc camera thể thao SJCAM đa năng còn hơn mức giá để lắp 1thiết bị camera hành trình tốt thì phải chi từ năm tới 10 triệu đồng. Vì vậy sử dụng SJCAM làm camera ghi lại hành trình là quyết định rất tối ưu và rất thông minh.
   

Share This Page