Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Máy chiếu mini M10 giá rẻ cấu hình cao

Discussion in 'Điện tử - Âm thanh' started by bomtimvo, Aug 25, 2017.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Nhìn bé như một quyển sổ tay nhỏ, máy chiếu mini TYCO M10 khiến cho bạn thấy sự tiện dụng cho mọi người. Các chiều của máy chiếu mini giá rẻ TYCO M10 chỉ gần như 1 iphone, cùng nặng chỉ hơn 2 lạng. TYCO M10 chính là chiếc máy chiếu rất thích hợp cho mục đích xem phim ở nhà, phù hợp cho giáo viên dạy thêm, biểu diễn party trời tối hay rất tiện lợi dành cho mang theo đi dã ngoại,du lịch, picnic,…

  [​IMG]

  Máy chiếu TYCO M10 sử dụng công nghệ DLP khiến hình ảnh trong sáng, chân thật. Đặc biệt chiếc máy này cũng không cần phải dùng nguồn điện cắm thẳng để chạy mà chạy bằng pin sạc trong thân máy, cho nên bạn rất dễ sử dụng nó ở bất cứ đâu ngay cả khi nguồn điện không có sẵn.

  Nếu cần chạy máy chiếu mini giá rẻ TYCO M10 khách hàng sẽ phải kéo thanh giữ đèn chiếu sang ngang. Không chỉ có vậy TYCO M10 cũng hỗ trợ khá nhiều các kiểu kết nối như USB,HDMI, Khe cắm thẻ nhớ SD, cho phép bạn có thể trình chiếu nhiều thiết bị phổ biến như ổ cứng ngoài, máy tính xách tay, máy tính bảng, USB, thẻ SD,điện thoại di động, máy tính,…

  Máy chiếu mini TYCO M10 cấu hình với cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 1000:1 và độ phân giải thực 854x480 cho hình chiếu rõ nét, rực rỡ. Điều rất đáng nói là đèn chiếu có tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ hoạt động.

  Máy chiếu giá rẻ TYCO M10 trang bị cấu hình khủng với chip xử lý Amlogic S905 Quadcore 64bit mới nhất, GPU 8 nhân. Nhờ vậy mà TYCO M10 đọc dữ liệu nhanh chóng, chơi được những file video cực nét, chơi được hầu hết các trò game và có thể trình chiếu wifi từ điện thoại di động.

  Máy chiếu giá rẻ TYCO M10 chơi được gần như tất cả các file dữ liệu video, hình ảnh như mp4, png, mp3, wma, mkv, jpg, 3gp,avi,… đồng thời chơi tốt độ phân giải HD nên bạn nhanh chóng xem được nhiều phim hay cực chuẩn mà họ lựa chọn.

  Máy chiếu mini giá rẻ TYCO M10 chiếu ra kích thước hình chiếu từ 30inch đến 120 “ nhưng không làm thay đổi hình chiếu. Xét trên các tính năng của nó thì đây xứng đáng là chiếc máy chiếu mà mọi người nên mua vào lúc này.
   

Share This Page