Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Một vài ứng dụng được lựa chọn cho Android TV Box

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 10, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Từ bài chia sẻ này chúng tôi xin chia sẻ tới người sử dụng bộ phần mềm tốt nhất sử dụng cho TV Box. Người sử dụng có thể download trực tiếp trên cửa hàng Google Play hay cũng có thể down ở trang web androidbox360.vn qua đường link ở phần cuối bài viết này.

  [​IMG]

  Một số công dụng xem truyền hình online gồm có MyTV Net, Viet PlayTV, FPT Play, FlyTV,... Đây là các phần mềm giúp chúng ta trải nghiệm tầm 200 chương trình truyền hình đặc sắc có chất lượng cực tốt, phần lớn chúng là miễn phí nhưng vẫn có một số chương trình tính phí.

  Danh sách chương trình chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại thông minh lên tv thông qua Android Tivi Box ví dụ được trang bị Mircast, AirPin, Bubble UPNP. Những công dụng này được trang bị khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối dòng box di động và Android Box Tivi cùng một sóng wifi là hỗ trợ thể thực hiện các ứng dụng chia sẻ.

  Tổng hợp phần mềm hát karaoke như iKara, Yokara, VietKaraoke, Smart Karaoke Player,… hỗ trợ người dùng hát karaoke online hoặc offline cực tuyệt vời, bao gồm nhiều chế độ cho phép người dùng chọn bài, chọn theo tên bài hát, chọn theo tên ca sĩ, ưu tiên,… tương tự như phòng hát chuyên nghiệp.

  Tổng hợp chương trình nghe nhạc ví dụ Chia sẻ nhạc, Zing MP3, Nhạc của tui,… Sẽ không phải giới thiệu nhiều, tương tự như trên trang web, những phần mềm này cung cấp cho người dùng vô số bài hát với những thể loại riêng, cũng như hỗ trợ người sử dụng tùy chọn chất lượng ca khúc cần nghe.

  Tổng hợp ứng dụng trải nghiệm phim Online gồm có VuaHD, Dangcap HD, ZingTV, HDViet, HayhayTV, và KODI. Trang bị số lượng phim truyện cực lớn được bổ sung thường xuyên, tích hợp sub và thuyết minh tiếng việt và hỗ trợ chất lượng chân thực sẽ đem lại những giây phút tận hưởng hoàn hảo. Có bản thì những phần mềm này chỉ đáp ứng một phần free, để sở hữu đầy đủ chương trình đồng thời toàn bộ dữ liệu phim thì người sử dụng phải mua thêm tài khoản truy cập.

  Những ứng dụng khác chẳng hạn ES File Explorer, MX Player, Nova Launcher, MX Player Codec, Mizuu, Youtube TV, UC Browers,… và rất nhiều phần mềm khác mà bạn có thể tìm hiểu chi tiết và tải về tại đường dẫn sau http://androidbox360.vn/tong-hop-cac-ung-dung-cho-android-tv-box/
   

Share This Page