Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Mua bán xe tải cũ giá cao, tư vấn mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng

Discussion in 'Phụ tùng Xe máy' started by hai20110259, Apr 26, 2016.

 1. hai20110259

  hai20110259 New Member

  Trong nền kinh tế hiện thời, xe tải là một phương tiện chuyển vận hàng hóa đóng vai trò quan trọng và chẳng thể thiếu. Do nhu cầu kinh doanh nên ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tải. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề khó khăn khi ra quyết định mua xe. Mua xe mới có thể được xem là phương án an toàn nhất. Nhưng mua xe tải cũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp không có đủ điều kiện tài chính. Làm thế nào để có thể mua được một chiếc xe tải cũ tốt nhất? Sau đây là một số lưu ý khi chọn mua bán xe tải đã qua dùng.

  [​IMG]
  Xe hyundai 3,5 tấn cũ thùng kín


  1. Khả năng tài chính
  Bạn cần phải tính và xem xét số vốn phải bỏ ra để mua một chiếc xe tải cũ, bao gồm các tổn phí nảy khác để tu tạo, bảo trì lại xe sau khi mua. Nói chung, thị trường mua bán xe tải cũ rất đa dạng tùy thuộc vào chất lượng và thời kì đã qua sử dụng. Hãy thực thụ để ý đến vấn đề này nếu không muốn mọi thứ vượt quá khả năng chi trả của bạn.
  2. lựa chọn xe theo mục đích sử dụng
  Để chọn được một chiếc xe tải phù hợp nhất thiết phải dựa trên nhu cầu sử dụng phương tiện này mỗi ngày. Tùy theo khối lượng hàng hóa cần phải vận chuyển mà người mua sẽ chọn lọc xe có mức trọng tải ăn nhập. Bên cạnh đó nếu việc vận tải cốt diễn ra trong tỉnh thành với tình hình liên lạc đông đúc và phức tạp thì người mua nên chọn những dòng xe tải có mức tải trọng nhỏ hơn 5 tấn.
  [​IMG]
  Xe tải 1 tấn hyundai cũ thùng bạt
  [​IMG]
  Nội thất xe 1 tấn cũ hyundai
  – Xe đã từng bị tai nạn hay chưa?
  – Xe đã được bảo dưỡng bao nhiều lần? Có lưu giữ các giấy má liên tưởng đến việc bảo dưỡng không?
  – vì sao lại muốn bán xe?
  – Ai là người sở hữu chiếc xe ?
  Cần thu thập thật nhiều thông tin từ người bán trước khi đến rà xe tải cũ, thu thập thật nhiều thông tin từ người bán trước khi đến rà xe tải cũ.
  5. soát xe
  Khi đến thẩm tra xe, cần lưu ý các bộ phận sau:
  – Thân xe, thùng xe và lốp xe: Hãy xem xung quanh chiếc xe, tìm kiếm bất kì một vết nứt, gỉ sét, vết lõm hay bất kì dấu tích nào của việc sữa chữa lớn trên chiếc xe tải, xe có bất kì vết tích hỏng gì không.
  3. Mua xe từ nguồn nào?
  Một số nguồn thông báo phổ biến mà bạn có thể tham khảo để mua xe tải cũ như các trang web mua bán xe online, các đại lý mua bán xe tải cũ hoặc do người quen giới thiệu. Mua xe phê duyệt người quen là đáng tin cậy nhất vì có thể xác định xác thực thông tin về xe và cả người bán. Cần cẩn trọng đối với những mục đăng tin bán xe tải cũ giá rẻ, vì điều này có thể đồng nghĩa với việc xe đã quá cũ, chất lượng không được bảo đảm hoặc đã từng gặp tai nạn.
  4. thẩm tra xe phê duyệt người bán
  Đối với các kênh như báo và các trang rao vặt thì người mua nên tìm hiểu kĩ thông báo của người rao bán, vì đây có thể là những người môi giới bán xe chứ không phải chủ xe thật sự, điều này sẽ gây ra nhiều rối rắm trong vấn đề chuyển nhượng giấy tờ xe.
  Khi đã tìm được một chiếc xe có vẻ thích hợp với yêu cầu, bước tiếp theo là cần hệ trọng trực tiếp với người bán nếu không muốn mất thời kì trước khi đến rà soát xe. Qua luận bàn điện thoại, hãy ráng thu thập càng nhiều thông báo về xe càng tốt. Sau đây là một số câu hỏi gợi ý:
  – Tình hình xe hiện giờ như thế nào?
  – Xe đã đi được bao nhiêu cây số?
  ằng nhôm sẽ nhẹ hơn, giúp giảm được các uổng về nhiên liệu khi tải về sau. Tuy nhiên, nếu thùng xe được làm bằng thép thì sẽ kiên cố và dai sức hơn, ăn nhập với các mục đích tải nặng, thô. Tiếp theo, hãy nhìn vào lốp xe xem có bất kì một vết nứt nào không, độ hao mòn đang ở mức nào…
  – Khung và trục xe: Lưu ý tới bất kì vết lõm hay uốn cong nào trên khung và trục xe vì đấy có thể là dấu hiệu của việc xe đã từng phải chở quá tải trong một thời kì dài. Sự ăn mòn hay các dấu hiệu hao mòn cũng là vấn đề cần quan hoài khi kiểm tra khung và trục xe.
  – Cabin và vận hành: Nhìn vào cabin xe để đánh giá tổng thể tình trạng của nội thất. soát các đồng hồ đo đặc biệt là đồ hồ đo Km để xác định số Km đã đi của xe. khởi động xe để kiểm tra các cụm đồng hồ đo, các đèn tín hiệu có hoạt động tốt không. Người mua nên lưu ý để các vết xước lớn hay rách trong cabin và trên ghế ngồi vì đây có thể là dấu hiệu của xe đã từng gặp tai nạn.
  – Động cơ xe: đây là phần quan yếu nhất của xe, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra động cơ thì có thể nhờ đến bạn bè hay đồng nghiệp có hiểu biết để giúp bạn kiểm tra.
  6. Lái thử xe : Trước khi phát động xe bạn hãy thử quay vô lăng hết cỡ sang hai bên xem có tiếng rít, va đập hay tiếng gõ không. phát động xe khi xe đang còn nguội, điều này sẽ giúp phát hiện ra các vấn đề như xe khó khởi động hoặc có nhiều khói khi xe phát động. lắng tai tiếng động cơ để phát hiện ra những tiếng động lạ từ động cơ. Lái thử xe trên càng nhiều địa hình càng tốt, dùng nhiều cấp số và chú ý xem việc vào số có dễ dàng không. Người mua phải là người lái thử vì nếu nhờ người khác lái sẽ không mang lại cảm giác chuẩn xác về xe khi đang lái.
  [​IMG]
  Xe tải cũ 2,5 tấn hyundai
   

Share This Page