Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Nguyên nhân ung thư tinh hoàn và cách điều trị ung thư tinh hoàn

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by phongkhamtbd, Dec 5, 2016.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Nguyên nhân ung thư tinh hoàn

  Gia đình chứa quá khứ chứa u dịch hoàn.
  - Có chấn thương ở vùng dịch hoàn.
  - Mang viêm dịch hoàn qua nhiễm quai có trong tuổi “teen”.
  - Rất nhiều đối tượng lây dịch hoàn ẩn: đây thế tình trạng dịch hoàn ko nằm trong bìu mà nằm trong ổ bụng (thông cơ bản ở thời gian bào thai hay trong 3 tháng đầu dưới đây đẻ, dịch hoàn của những bé trai thường di căn từ ổ bụng xuống bìu).
  - Nhiễm dịch hoàn nhỏ hay dịch hoàn ko mắc hình dáng thông thường.
  - Các người chứa dấu hiệu nhiễu loạn truyền sắc thể nam nữ (thông chủ yếu nam giới nhận 1 lan dung nhan thể X từ người mẹ và 1 lan truyền nhan sắc thể Y từ đối tượng cha, nhưng một số đối tượng bị rối rắm nhiễm dung nhan thể giới tính thì lại mắc 1 truyền sắc đẹp thể Y và từ 2 lan truyền sắc thể X trở lên.
  - Phái nam da trắng có thể bị u dịch hoàn gấp 5 lần so với đàn ông da đen. mắc bệnh gặp nhiều ở thanh niên trẻ các nước Bắc Âu hơn vậy phái mạnh cũng như Trung Âu. Tìm hiểu biến chứng của bệnh trĩ ngoại.
  - Người kém chơi thể thao kết hợp lại cuộc sống lười vận động cũng mối liên hệ qua nâng cao nguy cơ mang mắc bệnh u dịch hoàn.
  Cách trị ung thư tinh hoàn


  Thông thường, thầy thuốc chuyên khoa sử dụng 4 phương hướng trị bệnh u dịch hoàn, gồm:

  [​IMG]

  - Cắt loại thải dịch hoàn tận gốc tới bẹn. mổ này gồm cắt bỏ một vài hoặc cả hai dịch hoàn đến đường rạch ở bẹn. Hạch lympho trong bụng cũng có thể được cắt bỏ. trường hợp chỉ cắt loại bỏ số nhỏ dịch hoàn mang ung thư, lây có khả năng tinh hoàn kia u vào số nhỏ lúc nào đó. hậu quả thế, chuyên gia chuyên khoa thường khuyên cần xét nghiệm dõi theo thường xuyên ở chuyên khoa tiết niệu.
  - Chiếu trị ở ngoài. biện pháp điều trị này sử dụng tia X liều cao hoặc tia xạ năng lượng lớn khác để diệt trừ tế bào u. ung thư tinh cơ bản khá nhạy cảm với xạ trị, thế nhưng ung thư ko tinh thì ko.
  - Hóa vật lý trị liệu. Hóa trị liệu được sử dụng để loại bỏ tế bào ung thư bên ngoài dịch hoàn. vài bài thuốc hóa trị liệu chủ yếu được lây mao mạch tại bệnh viện những ngày mỗi tháng. Ở rất nhiều trường hợp, hóa trị liệu có khả năng được tiêm bắp hoặc ở dạng viên.
  - Ghép tuỷ xương. Trong tiểu phẩu này, tuỷ xương được lấy từ cơ thể bạn, xử lý do các thuốc tây để trừ diệt tế bào ung thư cũng như sau đó gây ra lạnh. sau đây đó, bạn được chữa trị hóa vật lý trị liệu, cùng hoặc không cùng với tia xạ để phá huỷ những tế bào ung thư còn lại trong cơ thể. Hóa vật lý trị liệu cũng phá huỷ tuỷ xương còn lại của bạn. dưới đây đấy tuỷ xương đông lạnh được làm tan đông và tiêm trở lại cơ thể qua đường mao mạch.
  phương thức trị bệnh tương đối mới này tới u tinh hoàn cũng như đã chứa đa phần kết quả hẹn ban đầu. thế nhưng, vài bác sĩ thường không chỉ định trị bệnh theo phương hướng này bởi trị bệnh hóa vật lý trị liệu lây nhiễm thống thường quá dùng rất hiệu quả.

  Mổ có nguy cơ phối kết hợp với xạ trị hoặc hóa trị liệu hoặc cả hai. Điều này tùy thuộc vào týp cũng như thời gian u. tuổi tác cũng như tính mệnh tổng thể cũng vậy các nguồn gốc trong tuyển lựa phương hướng chữa bệnh. Bạn có nguy cơ câu hỏi chưa hiểu việc trị bệnh u tinh hoàn có khả năng sự thay đổi qua dáng vẻ và lối sống tình dục của bạn ra sao. Hãy nhớ một số điều dưới đây đây:

  - Cấy tinh hoàn nhân tạo. sau đây mổ cắt loại thải dịch hoàn, bạn có thể cấy tinh hoàn nhân tạo vào trong bìu. tinh hoàn nhân tạo mắc trọng lượng cũng như cảm thấy của tinh hoàn bình thường.
  - Phẫu thuật và đời sống dục tình. mổ cắt loại thải hạch lympho ko sự bất thường tới chức năng liệt"cậu nhỏ" hoặc cực khoái. thế nhưng, phẫu thuật có nguy cơ dẫn tới vô sinh qua ngăn cản xuất tinh. phần lớn nam giới hồi phục chức năng xuất tinh mà không nên điều trị; phần lớn khác cần áp dụng thuốc tây. trường hợp bạn cần phẫu thuật, hãy hỏi về các kỹ thuật đặc trưng de dang quan tâm chức năng xuất tinh.
  - Xạ trị và đời sống tình dục. Xạ trị có thể ko dẫn tới đổi thay khả năng tình dục của bạn. tuy thế, xạ trị thường ngăn cản sinh ra tinh dịch. tác hại này thường chỉ tạm thời và phần lớn nam mang lại khả năng sinh sôi sau đây một số tháng. Để ngăn chặn, nhiều nam giới giữ tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng trước khi điều trị để sử dụng sau đây đó.
  - Hóa vật lý trị liệu và đời sống tình dục. Hóa trị liệu ko ngăn chặn đời sống dục tình thông thường. song hóa vật lý trị liệu làm mệt nhọc, có khả năng giảm xuống ham muốn tình dục trong khi điều trị.

  Phần lớn thuốc tây chống u ảnh hưởng tới sản xuất tinh dịch. dù rằng tác hại này có nguy cơ mãi mãi, lớn mắc bệnh đàn ông hồi phục khả năng sinh sản sau đây đó. một vài người lo ngại về chức năng sinh sản có thể đông lạnh cũng như giữ cho tinh trùng trong nhà băng trước khi chữa bệnh hóa vật lý trị liệu.
   

Share This Page