Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Nhẫn ngọc trai: sự kết tinh của hương vị đất trời

Discussion in 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' started by TanDatCIT, Oct 26, 2016.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Dofollow Group

  Một số người chỉ có thói quen chọn và đeo nhẫn ngọc trai mà thôi trong khi phần lớn nhiều người lại thích chọn nhẫn kim cương lấp lánh hơn. Nhẫn ngọc trai là sự kết tinh của hương vị đất trời, hãy thử đeo nhẫn ngọc trai vào một ngày đẹp trời nào đó!

  Với điều kiện kinh tế và nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, việc chọn kiểu nhẫn cũng như thiết kế các mẫu nhẫn cũng thay đổi theo xu hướng. Không chỉ có nhẫn cưới mà nhẫn trang sức, dây chuyền, lắc tay, bông tai,.. cũng đều vậy.

  [​IMG]
  Chọn nhẫn cưới cho trọn cuộc đời

  Theo những thế hệ trước, ngọc trai tượng trưng cho vật quý trong nhân gian, bởi vì nó hội tụ đủ 5 đức tính cơ bản mà mỗi người đều phải có: khiếm tốn, dũng khí, công bằng, khiêm tốn và thông thái. Khác với những kim loại quý được con người khai thác từ bên trong lòng đất, mỗi viên ngọc trai biển được nuôi lớn ngay bên trong cơ thể TRAI dưới đáy đại dương theo thời gian. Có lẽ vì vậy, nét đẹp của ngọc trai mang vẻ đẹp rất tự nhiên và khác lạ so với kim loại khác.

  Xem thêm: yếu tố ảnh hưởng đến trang sức

  Nói gì về vẻ đẹp của ngọc trai?
  Đó là vẻ đẹp rực rỡ từ bên trong, sống động từ bên trong bởi vì nó đã được kết tinh từ từ hàng triệu tế bào sống. Thời gian trôi đi, chính là lúc viên ngọc trai xếp từng lớp tế bào trên bề mặt ngọc – giống như dãy thấu kính hội tụ khúc xạ ánh sáng vậy.

  [​IMG]
  Tùy vào túi tiền mà bạn có thể nâng cấp lên nhẫn cao hơn

  Điểm gì mà làm một số người mê mệt với vẻ đẹp ngọc trai?
  Đó là màu sắc bề mặt viên ngọc trai sẽ biến đổi khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng quang phổ mặt trời chiếu vào như thế nào. Độc và lạ đúng không?

  Đây cũng chính là điểm mà nhiều người đeo thích chọn trang sức có đính ngọc trai. Đặc tính của ngọc trai có thể thay đổi theo điều kiện ánh sáng chiếu vào, đồng nghĩa với việc nó sẽ có màu sắc khác nhau. Đối với người đeo trang sức theo bản mệnh phong thủy thì cực thích điều này. Vì sao? Khi đeo theo phong thủy, người đeo cần phải chọn loại đá như thế nào hợp với bản mệnh mình, có nghĩa là trang sức đó chỉ có thể đính đá màu đó mà thôi. Nếu muốn đá màu khác thì chọn một loại trang sức khác rồi đính đá màu đó. Như vậy sẽ vô cùng tốn kém khi chọn trang sức theo phong thủy. Tuy nhiên, vấn đề này được giải quyết khi chon trang sức có đính ngọc trai. Lí do là gì thì bạn đã được biết ở trên rồi đấy!

  Với kiểu nhẫn ngọc trai đúng là sự kết tinh của hương vị trái đất cho những người có sở thích và thói quen chọn dùng ngọc trai thay vì những kim loại quý khác.

  Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Nhan-ngoc-trai:-su-ket-tinh-cua-huong-vi-dat-troi-260.html
   

Share This Page