Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Những cách lựa chọn shop patin hcm tốt giá phù hợp chất lượng bền

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by hiennhan12, Jan 18, 2017.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Thân giày thiết kế theo chuẩn công thái học shop patin hcm sở hữu phần ruột giày mềm mại, vỏ giày không quá mềm vừa tạo cảm giác vô tư cho người mang vừa bảo vệ mắt cá và bàn chân khỏi những va chạm mạnh từ bên bên cạnh như ngã, nhảy từ cao xuống leo dốc đổ đèo khi chơi. Cổ giày có dạng lưới bọt giúp thoáng khi tốt. Trong giày có các lớp nệm, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây trầy xước. khung gỗ thông giày chắc chắn Giày patin X3 được nâng bằng hai khung hợp kim nhôm cứng 231, 243mm, đảm bảo độ vững cho giày khi trượt, kết cấu khung gỗ thông sườn chắc chắn, cứng cáp giúp nâng đỡ toàn bộ bàn chân cũng như phần cổ chân của người chơi giúp giảm thiểu tối thiểu các chấn thương chân có thể xảy ra khi luyện tập. Vòng bi ABEC 7

  Vòng bi của shop patin hcm có độ cứng ABEC 7, có tính chịu đựng cao, bền bỉ, chống mài mòn do ma sát khá tốt đảm bảo độ bền cho vòng bi. Ngoài ra, các viên bi trong vòng bi được ổn định trong các kẹp đạn (đai bọc), đảm bảo đồng nhất trong kích thước và ổn định nhiệt độ trong khi vận hành. chiếc phù hợp cho các bạn đi đường trường, thường cho các cuộc tuần hành khoảng 10 - 15 km bao gồm cả đoạn đường xấu lẫn đường tốt.
  [​IMG]


  Bánh xe kiên cố Bánh xe của shop patin khiến từ vật liệu nhựa PU có tính đàn hồi cao, bền, chống xé rách, chống trầy xước, chịu mài mòn va đập hoàn hảo. Các bánh có đường kính thay đổi như 72, 76, 80mm siêu thích hợp cho tốc độ nhanh để trượt dốc, đổ đèo. Độ cứng 85A thích hợp chuyên dụng cho bề mặt trơn trượt như đá hoa cương, duy trì tốc độ tốt. Các bánh xe được nội thất cùng đường kính giúp tăng tính ổn định, độ thăng bằng tốt nhưng sự linh hoạt sẽ bị dừng. thiết kế này đặc biệt dành cho những người bắt đầu làm cho quen với các kỹ thuật trượt.

  Thân giày thiết kế theo chuẩn công thái học shop patin mang phần ruột giày mềm mại, vỏ giày không quá mềm vừa tạo cảm giác tha hồ cho người mang vừa bảo vệ mắt cá và bàn chân khỏi những va chạm mạnh từ bên bên cạnh như ngã, nhảy đầm từ cao xuống leo dốc đổ đèo khi chơi. Cổ giày có dạng lưới bọt giúp thoáng khi tốt. Trong giày có các lớp đệm, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây trầy xước.

  khung gỗ thông giày chắc chắn shop patin được nâng bằng hai khung gỗ hợp kim nhôm cứng 231, 243mm, đảm bảo độ vững cho giày khi trượt, kết cấu khung gỗ thông sườn chắc chắn, vững chắc giúp nâng đỡ toàn bộ bàn chân cũng như phần cổ chân của người chơi giúp hạn chế tối thiểu các chấn thương chân có thể xảy ra khi luyện tập. Vòng bi ABEC 7 Vòng bi của Giay patin x1 có độ cứng ABEC 7, có tính chịu đựng cao, bền bỉ, chống mài mòn do ma sát hơi tốt đảm bảo độ bền cho vòng bi. Ngoài ra, các viên bi trong vòng bi được ổn định trong các kẹp đạn (đai bọc), đảm bảo đồng nhất trong kích thước và ổn định nhiệt độ trong khi vận hành. thiết bị ăn nhập cho Anh chị đi đường trường, thường cho các cuộc tuần hành khoảng 10 - 15 km bao gồm cả đoạn đường xấu lẫn đường tốt.
   

Share This Page