Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Những đối đáp liên quan xuất khẩu lao động hàn quốc

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by huydung088, Jul 27, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  TÔI VỪA KẾT THÚC THOẢ THUẬN GIỮA CÁC BÊN ĐI XKLĐ KOREA VÀ QUAY VỀ NƯỚC. VẬY TÔI CÓ KHẢ NĂNG QUAY TRỞ LẠI XỨ SỞ KIM CHI LẦN 2 ĐƯỢC KHÔNG? VÀ MỨC CHI PHÍ ĐI XKLĐ KOREA LẦN 2 LÀ BAO NHIÊU?

  + Theo quy định luật tại Korea, so với người lao động sau thời gian trở về nước đúng theo thoả thuận giữa các bên quy định thì có khả năng tiếp tục làm thủ tục sang Korea làm việc lần 2.

  + so với lần đi thứ 2 này thì sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều mức chi phí do vứt bỏ những chi phí đào tạo học hành ngôn ngữ và tay nghề của bạn cũng có sẵn sẵn. Chính vì vậy đi cần lao đi làm đúng hạn và quay quay lại nước sẽ điểm mạnh hơn nhiều so với việc chạy trốn và trú ngụ bất hợp pháp.

  CÓ TỐN PHÍ ĐẶT CỌC KHÔNG KHI ĐI LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC KOREA? NẾU CÓ, CHI PHÍ ĐẶT CỌC LÀ BAO NHIÊU? NẾU XONG XUÔI TRONG LÚC LÀM VIỆC VỀ NƯỚC THEO THỜI HẠN THÌ KHOẢN PHÍ ĐẶT CỌC NÀY CÓ ĐƯỢC GỬI LẠI KHÔNG?

  ngày nay, vẻ ngoài đặt cọc chống trốn đã được hủy bỏ để tránh tình huống các hãng sản xuất môi giới đi XKLĐ chuộc lợi đẩy cao chi phí của người lao động nhằm kiếm lợi nhuận. do đó, người lao động sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản mức chi phí nào ngoài chi phí trước lúc xuất cảnh là 630 USD và mức phí bảo hiểm cơ thể, đen đủi theo quy định Xứ sở kim chi.

  mức phí đi lao động nước ngoài Hàn Quốc là bao nhiêu? Có lẽ là câu hỏi băng khoăng phổ biến rộng rãi nhất mà chúng tôi đón nhận từ phản hồi của người làm việc. Đê người lao động có thể biết rõ hơn về chi phí lao động ngoài nước, trang viết sau đây sẽ trả lời mọi thắc mắc
  [​IMG]
  LỜI HỎI TỪ 1 BẠN LÀ NẾU MUỐN ĐI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI XỨ SỞ KIM CHI THÌ MỨC CHI PHÍ TRỌN GỐI TỪ LÚC SIGN UP ĐẾN LÚC ĐI SANG KOREA LÀ BẤY NHIÊU?

  Phía Xứ sở kim chi quy định tầm giá đi lao động ngoài nước tầm 1200 usd quy ra Việt Nam đồng thì khoảng 26 triệu việt nam đồng.

  Trong đó gồm có:

  - Tổng mức chi phí trước lúc đi: mức phí này gồm tiền đào tạo, hướng dẫn hồ sơ, visa, vé máy bay hết tất cả là 630 usd

  - mức phí bảo hiểm rủi ro và cơ thể: Khi sang Hàn Quốc người lao động việt nam phải mang đi 450 usd để chấp dứt thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền bảo hiểm thân thể, bất hạnh này sẽ được hoàn trả lại sau khi người làm việc đi đi làm tại Hàn Quốc về nước đúng hạn, không vi phạm bất kì điều luật trong thoả thuận giữa các bên. xuất khẩu lao động hàn quốc

  Lưu ý: Để tránh bị lừa gạt, người lao động cần biết,tính đến giờ đây, không quá lớn bất cứ xảy ra nào ngoài cửa hàng cần lao của Bộ Thương Binh cần lao và Xã hội làm được việc đưa người lao động làm việc vệc tại Xứ sở kim chi theo chương trình EPS.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Share This Page