Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Những tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng

Discussion in 'Dịch vụ Giáo dục - Tuyển sinh' started by petty, Oct 24, 2016.

 1. petty

  petty New Member

  Thực tế cho thấy, phần lớn người Việt Nam đều có thói quen nghe tiếng anh sau đó dịch ra tiếng việt, rồi lại suy nghĩ bằng tiếng việt và dịch sang tiếng anh để đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp tiếng anh bị hạn chế.

  Học tiếng anh: Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng: Thực tế, hầu hết người Việt Nam đều có thói quen nghe tiếng Anh sau đó dịch ra tiếng Việt, rồi lại suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh để đối đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp và khả năng vận dụng tiếng Anh bị ảnh hưởng.

  Các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng (Video Clip)
  Đây là các video clip rất hay do chúng tôi sưa tập được. Video clip phát âm khá chuẩn bao gồm các hoạt động thường ngày trong cuộc sống như : đi chợ, phỏng vấn xin việc, gặp gỡ khách hàng, chăm sóc sức khỏe,... Đầu tiên bạn sẽ được xem đoạn đối thoại giữa các diễn viên (như trong các bộ phim). Sau đó bạn sẽ được xem lại đoạn này với phụ đề ở bên dưới để kiểm tra lại. Đặc biệt các tình huống trong clip rất dễ hiểu.

  Xem thêm : quà sinh nhật cho bé gái

  Tải về:

  Ngày nay, khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế thì việc học ngôn ngữ này không chỉ dừng lại ở việc nắm vững ngữ pháp, đọc viết để làm các bài kiểm tra thông thường mà việc thành thạo, tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng hết sức quan trọng. Nhưng để việc học này mang lại hiệu quả cao nhất thì cần phải có phương pháp truyền đạt đúng đắn và khoa học.

  Thực tế, hầu hết người Việt Nam đều có thói quen nghe tiếng Anh sau đó dịch ra tiếng Việt, rồi lại suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh để đối đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp và khả năng vận dụng tiếng Anh bị ảnh hưởng. Chính điều này làm cho người Việt khi giao tiếp với người nước ngoài không được tự tin. Ngoài ra còn có không ít người học ngoại ngữ chỉ để đối phó với các bài thi, khi cần giao tiếp thực tế thì không nói được, phản xạ nghe nói rất kém. Đây chính là những điểm yếu của người Việt khi giao tiếp tiếng Anh. => Làm sao để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh?

  Nắm được tầm quan trọng đó, hiện nay hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều đầu tư phát triển vào các khóa học tiếng anh giao tiếp. Theo như một số chuyên gia, giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp không có nghĩa là phải trở thành những phiên dịch viên nói tiếng Anh nhanh như máy, mà chủ yếu là phải tự tin khi giao tiếp. Giống như những nơi đào tạo Anh ngữ khác, khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp cũng phát triển các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Khóa học được tích hợp thêm các chủ đề liên quan tới đời sống xã hội hay những chủ đề gần gũi với công việc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.
   

Share This Page