Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Nơi thay màn hình điện thoại iphone 6S Plus nhanh chóng tại tphcm

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by nhozharass, Jan 12, 2017.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  iPhone 6 là chiếc điện thoại hàng đầu của Apple hiện nay, nó gần như hoàn hảo về mọi mặt, từ thiết kế, cấu hình cho đến những trải nghiệm trơn tru mà hệ điều hành iOS mang lại. Apple cũng giới thiệu rằng thay mat kinh iphone 6 plus được sản xuất bằng kính cường lực phủ ion, một công nghệ rất mới nhằm giảm thiểu thiệt hại khi rơi.
  Đã có rất nhiều bài test thử độ bền iPhone 6 được các trang web công nghệ uy tín hàng đầu thử nghiệm. Trong một bài test, iPhone 6 đã được thử làm rơi từ độ cao 1.5m. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này không vượt qua lần rơi thứ 3 và bị bể nát màn hình.

  [​IMG]
  Các sản phẩm của Apple thường gắn liền với hình ảnh mong manh, dễ vỡ. Trên thực tế, rất nhiều người dùng đã gặp phải các sự cố đối với chiếc iPhone của mình khi lỡ tay làm rơi xuống đất, hay chỉ là vô tình ngồi đè lên khi vẫn để chiếc điện thoại trong túi quần sau. Dù đã cải thiện khá nhiều so với những thế hệ iPhone trước đây, nhưng iPhone 6 vẫn rất dễ vỡ màn hình khi bị rơi rớt.

  [​IMG]
  Nếu chiếc iPhone 6 của bạn bị vỡ kính, thay man hinh iphone 5 nhưng không ảnh hưởng đến màn hình bên trong và vẫn thao tác cảm ứng được bình thường, thì bạn có thể mang máy ra những cửa hàng sửa chữa iPhone để họ thay thế chiếc màn hình mới bằng cách ép kính bằng máy ép chân không. Tuy nhiên, chất lượng của mặt kính này cũng rất khó có thể xác định, đồng thời cũng tồn tại nhiều rủi ro khi sử dụng. Giá của dịch vụ này cũng khá rẻ, dao động từ 600-700 nghìn cho một lần thay kính.
   

Share This Page