Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sau khi cắt bao quy đầu nên và không nên ăn gì

Discussion in 'Tin tức Báo chí' started by mickeymouse, Jun 12, 2016.

 1. mickeymouse

  mickeymouse New Member

  Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất để nhanh phục hồi sức khỏe nhanh lành vết thương. Bên cạnh đó, một câu hỏi cũng được đặt ra là: Cắt bao quy đầu nên kiêng gì? Dưới đây sẽ là một số gợi ý về các món ăn nên kiêng với những người này.

  Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì

  Theo lời khuyên của các chuyên gia, nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên kiêng ăn những đồ sau đây:
  1. Những thực phẩm làm vết thương lâu lành

  Tất cả những đồ cay nóng và những chất kích thích đều là tác nhân làm cho vết thương lâu lành. ngoại giả, hải sản hoặc đồ tanh sẽ gây ngứa ngáy, khó chịu cho vết thương. do vậy, khi vết thương chưa khỏi, bạn nên tránh ăn đồ ăn thuộc các nhóm này, chả hạn như: tôm, cua, mực, trai, hến, tiêu, ớt hoặc những thứ có chứa tiêu ớt…
  Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?Đồ ăn cay nóng không tốt cho người mới làm phẫu thuật

  2. Những thực phẩm dễ làm vết thương tạo mủ

  Đồ nếp và thịt gà là các thực phẩm có tính nóng, dễ làm cho vết thương bị sưng và mưng mủ. Nếu vết thương bị mưng mủ, nó sẽ rất lâu lành và sau đó sẽ để lại sẹo trên da.

  3. Những thực phẩm làm dễ gây sẹo lồi

  – Rau muống và ốc lồi: Những thứ này thường gây kích thích sinh da non thái quá làm cho vết thương bị sẹo lồi.
  – Trứng: Người ta nhận thấy có sự trùng hợp giữa việc ăn trứng với việc để lại vết trắng hoặc loang lổ trên da (giống như vết lang ben). nên, khi mới cắt bao quy đầu, nam giới không nên ăn trứng để tránh làm vùng da mới hình thành có màu khác với các vùng da xung quanh.

  Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?Rau muống dễ làm vết thương hình thành sẹo lồi
  – Thịt bò: Theo kinh nghiệm dân gian, những người đang bị thương mà ăn thịt bò thì sẽ làm cho chỗ bị thương có màu sậm hơn xung quanh hay còn gọi là sẹo thâm.
  – Thịt chó: Thịt chó có tính nóng và không tốt cho những người đang có vết thương trên da. Khi da đang đang trong giai đoạn hình thành, nếu bạn ăn thịt chó thì dễ làm hình thành sẹo lồi do da mới bị cứng và sần hơn.
  4. Những thực phẩm có khả năng làm gia tăng nhu cầu tình dục

  Những người mới cắt bao quy đầu, khi vết thương chưa lành hẳn thì cần phải tránh việc quan hệ tình dục. do vậy, trong thời kì này, bạn nên tránh những thực phẩm có thể làm gia tăng khả năng tình dục như: thịt bò, hải sản, hành tây…
  Bên cạnh những thực phẩm trên đây, những người mới cắt bao quy đầu cũng cần nói không với các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…
   
 2. sieuthibigvn

  sieuthibigvn New Member

  Một trang web thật tuyệt vời! Xin chúc mừng các bạn và mong các bạn không ngừng phát triển
   

Share This Page