Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

So sánh Samsung j7 (2016): viên pin trâu ấn tượng

Discussion in 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' started by myn271, Nov 24, 2016.

 1. myn271

  myn271 Member

  Cùng với những nâng cấp đã quen thuộc về cấu hình máy, Smartphone samsung j7 (2016) năm nay cũng được cải thiện nhiều liên quan đến kiểu dáng, đặc biệt lần đầu Samsung sử dụng kim loại làm khung thiết bị ở dòng điện thoại này.
  Vẻ bên ngoài
  [​IMG]
  Chi tiết đổi mới và cũng đó là điểm sáng nhất ở trong thiết kế đến từ Smartphone galaxy j7 (2016) năm nay đó là được bổ sung phần khung kim loại giống như mẫu Smartphone samsung alpha trước kia. Điều này giúp cho điện thoại có được cảm giác cầm nắm chắc chắn và cao cấp hơn khá nhiều với phiên bản trước.
  Ngoài điểm mới chính là khung kim loại, hình dáng của mobile vẫn giữ nguyên những nét thiết kế truyền thống từ trước đến từ Samsung. Smartphone sở hữu những góc bo kèm theo mặt lưng vát giúp người dùng cầm nắm ôm tay. Bề mặt lưng nhựa đến từ thiết bị có khả năng tháo rời, mặt trước có nút Home cùng với 2 bên chính là phím điều hướng căn bản (back cùng với đa nhiệm). Bề mặt của mặt lưng nhựa khá mịn nhưng không trơn tay như là các máy dùng mặt lưng kim loại.
  Màn hình
  Về khả năng hiển thị hình ảnh, Samsung galaxy j7 (2016) vẫn thể hiện được các nét đặc trưng của màn hình máy Quad hd super: độ đối lập cao, gam màu tươi tắn, gam màu đen sâu kèm theo góc quan sát rộng. Tuy nhiên lúc đo ở trên máy chuyên dụng thì màu sắc màn hình của máy lại thể hiện chưa rực rỡ kèm theo sâu bằng màn hình Quad hd amoled bên trên những điện thoại Samsung đắt giá hơn như là Galaxy A5 / A7 (2016) và Smartphone samsung s7. Rõ ràng Công ty điện tử samsung cũng cung cấp nhiều loại màn hình máy Quad hd super cùng với chất lượng sản phẩm khác nhau tuỳ thuộc vô phân khúc đến từ điện thoại. Đánh giá công bằng mà nhận xét thì màn hình máy vẫn là điểm cộng của smartphone này so với những smartphone cùng tầm giá dùng tấm nền LCD.
  [​IMG]
  Bên trên Smartphone galaxy j7 (2016), Hãng smartphone samsung bổ sung đủ 4 lựa chọn chế độ màn hình máy tương ứng các smartphone cao cấp, bên trong chính sách mặc định chính là Tối ưu hiển thị cùng với màu nịnh mắt đặc trưng từ phía AMOLED và chế độ Căn bản được tinh chỉnh nhằm hiển thị màu chuẩn.
  1 điểm phần nào lạ trên Smartphone samsung j7 (2016) là điện thoại không có cảm ứng ánh sáng thế nên không thể có chọn tự động điều chỉnh độ sáng. Cảm biến ánh sáng giờ là chi tiết thường hay có ở trên những điện thoại giá thấp cho nên khó hiểu vì sao Samsung lại chẳng đưa nó vô sản phẩm cỡ trung của mình. Dẫu thế nào thì Hãng smartphone samsung cũng đưa về chế độ ngoài trời sẽ tăng độ sáng màn hình lên trên mức cao hơn mức nhiều nhất tại chính sách chỉnh tay. Ở chính sách này, màn hình máy Smartphone j7 (2016) có khả năng xem rất là rõ ngoài trời. Tuy có những cải tiến về chất lượng sản phẩm thể hiện, tuy vậy dẫu sao điện thoại công nghệ cũng sở hữu mức độ bền cùng với sức chịu đựng hạn chế, các bạn nên chú ý khi dùng kẻo một ngày nào đó cần phải tìm đến giá thay màn hình j7 2016.
   

Share This Page