Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sở thích dùng máy tính xách tay sai lầm sẽ khiến cho bạn hối hận

Discussion in 'Laptop' started by huydung03, Aug 23, 2016.

 1. huydung03

  huydung03 Member

  Thói quen sử dụng máy tính xách tay sai lầm sẽ khiến cho bạn hối hận
  Để Thức Uống Gần Laptop

  Trừ khi bạn đang sở hữu một laptop có khả năng kháng nước, Nếu như không thì đừng bao giờ để đồ uống gần laptop. Vì chỉ cần một thiếu sót nhỏ khi uống nước hay vô ý làm đổ cốc nước, laptop sẽ phải ra tiệm ngay tức khắc vì các linh kiện không thế chống nước. chất lượng nhất bạn nên để đồ uống càng xa laptop càng tốt.

  Tắt "Nóng" Hoặc Rút Nguồn Laptop

  Bạn đang gấp sự nghiệp và vội vàng shutdown bằng nút nguồn? Bạn Cần Biết không chỉ riêng laptop mà các trang bị electronic khi đang chuyển động bị ngắt nguồn đột ngột đều đưa tới các tác hại không đáng có. Nếu bạn giữ thói quen "tắt nóng" computer bằng nút Power hoặc tháo đầu cắm sạc ra thì... bạn sẽ sớm có laptop mới.

  Các nhà sản xuất luôn cảnh báo người dùng nên tắt nguồn bằng tính năng "Shut down" trong hệ điều hành. "Tắt nóng", nguồn điện kết thúc đột ngột có thể gây hỏng hóc cho các linh kiện bên trong như CPU, ổ đĩa cứng...

  Những thói quen được trang bị laptop hằng ngày của bạn có thể gây nguy hiểm cho chiếc laptop thân yêu của bạn! Thực sự bạn có biết và đã nhiệt tình đến những vấn đề này chưa?
  [​IMG]
  Khi Trang Bị App Ấn Next Liên Tục

  hình như đó chính là thói quen của người ta, mỗi khi tải một app, game nào đó, con người thường tải về và khi trang bị liền mạch ấn "next" cho đến khi "finish" mà chẳng cần ân cần content sau chính là gì. Một thói quen không tốt cho máy tính.

  Ngày nay thì một vài app thường được công ty tặng thêm những app và một số tập đoàn cũng có thông báo cảnh giác về việc này. Nếu bạn ấn next liên tục như thế laptop sẽ phải cài đặt nhiều app thừa thải mà chưa từng sử dụng đến. nguy cấp hơn khi các phần mềm tặng kèm có thể chứa những virus hay mã chứa link độc gây mất tránh nguy hiểm bảo mật thông tin trên trang thiết bị.

  Để Đồ Quá Nặng Lên Chiếc Laptop Của Mình

  Chiếc laptop nào cũng như vậy, rất mong manh, vì vậy nếu như bạn trước đây thói quen để sách vở lên đó thì hãy đánh giá lại việc làm này. Nếu màn hình laptop chịu phải một va đập nhỏ do sơ ý hoặc một tác động nào đó cũng có thể khiến cho tấm nền của màn hình hiển thị bị nứt. điều này buộc bạn phải thay màn hình cảm ứng và giá nó khá cao.

  Làm Sạch Màn Hình Hiển Thị Bằng Việc Lau Màn Hình Nhiều Không Kể Xiết Lần

  Bạn đang sử dụng và thấy nhiều vết bẩn trên màn hình, theo thói quen thường sẽ tìm những vật vây quanh có khả năng lau được nhưng điều này có những tác hại nhất định. Những vết xước do khăn lau màn hình hiển thị không đạt chuẩn sẽ tác động khá nhiều đến màn hình cảm ứng của laptop. cùng lúc khi lau với một lực khá lớn sẽ không tốt cho tấm nền màn hình. do đó, bạn chỉ nên vệ sinh màn hình cảm ứng bằng thiết bị lau và nước thanh lọc chuyên dụng.

  Được Trang Bị Laptop Trên Gường

  Bạn có từng dùng laptop trên gường? Đó thật sự là một thói quen không tốt. Laptop của bạn khi đặt trên tấm nệm sẽ khó thoát nhiệt và ngay tức khắc nóng lên, hạn chế tuổi thọ các phụ kiện electronic bên trong.

  Song song đó, laptop có với số lượng lớn kẽ thoát nhiệt bị bám bẩn, khi mang máy lên giường các vi khuẩn sẽ bám vào chăn, đệm gây ra những tác động không tốt đến sức khỏe bạn.

  Không Nên Di Chuyển Laptop Khi Chưa Tắt Hẳn

  Bạn nên biết, ổ đĩa cứng của laptop khi đang hoạt động sẽ rất dễ bị "tổn thương"? Phần ổ cứng làm nhiệm vụ đọc và ghi dữ liệu. Chỉ cần bạn sơ ý tạo nên 1 cú sốc cũng có thể làm cho bề măt đĩa bị hư hoặc không nhẹ hơn nữa là gẫy đầu đọc. Khi ổ đĩa cứng bị gặp sự cố đồng nghĩa mọi dữ liệu của máy bạn sẽ mất hết, khi này bạn buộc phải thay ổ cứng và giá nó chưa hề rẻ tý nào. ban laptop uy tin

  Nguồn: laptoptrieuphat.com/laptop/laptop-ibm

  Laptop Triều Phát

  Hotline: 0938-078-389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen, P.14, Quận Tân Bình.
  Website: laptoptrieuphat.com
   

Share This Page