Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sở thú kiểu Pokemon Go hút khách du lịch Mỹ

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by thaleamihab, Aug 2, 2016.

 1. thaleamihab

  thaleamihab Member

  Một sở thú tại Mỹ đã đổi bảng thông tin các loài vật theo kiểu Pokemon Go khiến nhiều khách du lịch Mỹ cũng như người dân nơi đây khá thích thú.

  Theo DuLichTuDo.net - Nếu bạn chưa biết thì Pokemon Go đã trở thành game online nổi tiếng nhất dành cho mobile trong giữa năm 2016, game này thật sự đã làm dậy sóng trên toàn thế giới, chẳng khó khăn gì để nhìn thấy vài khách du lịch Mỹ cầm điện thoại trên tay đi bắt Pokemon trên đường tham quan, vì thế mà sở thú Birmingham tại bang Alabama của Mỹ đã đổi các bảng thông tin các con vật tại đây sang phong cách của Pokemon Go nhằm làm mới hình ảnh và thực sự đã gây chú ý rất mạnh.

  Chuyên mục Du lịch của VnExpress đã đưa tin về câu chuyện này trong bài Sở thú trang trí theo phong cách Pokemon Go ở Mỹ như sau:

  Bảng thông tin về các loài động vật theo phong cách Pokemon Go được thay thế cho những tấm bảng cũ khiến du khách thích thú.

  Pokemon Go đang là game trực tuyến ăn khách trên thế giới. Tận dụng sức hút của trò chơi này, sở thú Birmingham, Alabama, Mỹ đã cho gỡ bỏ các tấm bảng thông tin về động vật trước đó và thay bằng những chú giải theo kiểu Pokemon Go. Trên bảng thông tin còn nêu các đặc tính của loài, vùng phân bố, thức ăn yêu thích của loài vật đó.
  [​IMG]
  Bảng thông tin về loài đà điểu đầu mài châu Úc với các thông tin ngắn gọn. Ảnh: Boredpanda.
  Quản lý sở thú cho biết những tấm biển này được tạo ra sau khi các nhân viên của họ nhận thấy nhiều du khách đến đây chỉ để bắt Pokemon.

  Nhiều du khách được hỏi đều tỏ ra thích thú và hưởng ứng cách làm này. Họ cho rằng đây là một cách giáo dục tốt, dễ nhớ và giờ đây họ chú ý đến những tấm bảng thông tin động vật nhiều hơn trước kia.


  Không chỉ người dân đến dạo chơi, cả dân du lịch Mỹ từ mọi nguồn cũng lấy làm thích thú với bảng thông tin mang phong cách Pokemon Go như vậy, nếu bạn cũng là một người hâm mộ Pokemon thì khi có dịp đi du lịch Mỹ tới gần khu sở thú này thì hãy thử ghé vào tham quan nhé!

  Nguồn: Sở thú kiểu Pokemon Go hút khách du lịch Mỹ
   

Share This Page