Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sony VPL-HW126 mẫu máy chiếu 3D HD có giá cạnh tranh đa chức năng

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, May 23, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Mẫu Sony VPL-HW126 là 1 máy chiếu bóng đá nhỏ nhẹ cung cấp những khung hình cực sáng rõ và đa dạng công dụng đáp ứng với nhiều không gian trình chiếu của người dùng. Khẳng định đem đến một chất lượng sắc nét cùng độ phân giải mạnh mẽ HD. Chiếc Sony VPL-HW126 cũng được hỗ trợ cao ở các cổng truyền dẫn. Chính là sự phổ biến các chuẩn kết nối, trang bị tới 2 cổng HDMI, 1 cổng VGA, 1 cổng USB,… giúp người dùng kết nối MHL với điện thoại thông minh hay với những nguồn chiếu phổ biến. Hơn nữa người dùng có thể dùng thêm một adapter không dây tùy chọn để kết nối không dây với các nhiều thiết bị khác nữa.

  [​IMG]

  Có kích thước khá gọn ghẽ với khối lượng cũng không cao sản phẩm máy chiếu bóng đá Sony VPL-HW126 là một máy chiếu mini sở hữu độ sáng lớn lên đến 2700 AL trình chiếu chuẩn khung hình tươi sáng bất kể với kích cỡ trình chiếu rộng hay cường độ sáng trong không gian. Các máy chiếu Sony VPL-HW126 sở hữu một chuẩn tương phản lớn 20000:1. Cùng với đó làm mát nhanh và khả năng hoạt động được 24/24h khiến cho máy chiếu Sony này chắc chắn là mẫu máy chiếu cho nhà hàng, quán café tốt nhất để sử dụng.

  Trải nghiệm thực tế cho thấy máy chiếu Sony VPL-HW126 mang đến sự tươi sáng của màu sắc cực kỳ tuyệt vời, người xem sẽ thấy khung hình chuyển động rất mượt mà, chất lượng trong các pha rượt đuổi. Chiếc Sony VPL-HW126 còn trang bị cho người sử dụng nhiều tính năng tinh chỉnh khung hình đáp ứng với những chuẩn dữ liệu trình chiếu như game, văn bản, phim truyên,… bao gồm trình chiếu 3D, trang bị khả năng bảo mật, chuẩn mới của Sony nâng cao chất lượng trình chiếu. Tích hợp công nghệ Flash được trang bị trong chipset DLP mới của Texas Instruments® cũng như phần lớn những máy chiếu hiện nay của Sony đều được sử dụng công nghệ mới đó.

  Máy chiếu Sony VPL-HW126 cũng được bao gồm thông số phân giải HD cực kỳ hoàn hảo với nhu cầu trình chiếu bóng đá. Hơn hết số màu hiển thị lên đến 1.07 tỷ màu và có khả năng trình diễn lên tới 300 inch, có thể nói máy chiếu giá rẻ Sony VPL-HW126 rất phù hợp trong những quán café, quán hát, quán bia, nhà hàng,... Máy chiếu Sony VPL-HW126 ấn tượng với độ bền bóng chiếu cao đến 20.000giờ. Sử dụng công nghệ DLP cùng tính năng kết nối không dây tùy chọn giúp người sử dụng trình chiếu không dây cùng máy tính và smartphone một cách đơn giản. Có thể nói là chiếc máy chiếu lý tưởng cho nhiều các nhu cầu trình chiếu của mọi người.
   

Share This Page